อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

รวบมือฆ่าติวเตอร์หนุ่มซุกท้องรถ แฉอดีตกิ๊กเก่าแฟนสาว

หึงโหด!รวบมือฆ่าอาจารย์หนุ่มซุกท้องรถแท็กซี่ ที่แท้เป็นอดีตแฟนเก่า ของแฟนสาวผู้ตาย มือยิงรับสารภาพทำไปเพราะพิษรัก แรงหึง อาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06.10 น.

จากกรณีเกิดเหตุพบศพนายณัฎฐวัฒน์ เพียรสกุล หรือ โบ๊ต อายุ 27 ปี ถูกยิงเสียชีวิต และเป็นอาจารย์สอนพิเศษคณิตศาสตร์ ชั้นม.3 ย่านฝั่งธนฯ  ซึ่งศพถูกซุกไว้ใต้ท้องรถแท็กซี่โตโยต้า โคโรร่า สีชมพู ทะเบียนป้ายเหลือง ทย.5563 กรุงเทพฯ ของสหกรณ์แท็กซี่ไทย จำกัด โดยเหตุเกิดริมถนนภายในซอยประชาชื่น 4 แยก 1-4 แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพฯ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10 พ.ย. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 11 พ.ย.ที่ห้องฝ่ายสืบสวนสน.เตาปูน พ.ต.ท.นพคุณ ไพเราะ รอง ผกก.สส.สน.เตาปูน พร้อมฝ่ายสืบสวนสน สน.เตาปูน ได้ร่วมกันสอบปากคำนายสุรสิทธิ์ จันทร์วงศ์สกุล อายุ 30 ปี. ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิงนายณัฐวัฒน์ ก่อนนำศพยัดอำพรางไว้บริเวณใต้ท้องรถแท็กซี่ ซึ่งปมการก่อเหตุมาจากการหึงหวงแฟนเก่าที่เลิกรากันไป โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้บริเวณริมถนนคลองประปาใกล้กับจุดเกิดเหตุ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 10พ.ย. สืบเนื่องจากหลังเกิดเหตุตำรวจ ได้สืบสวนจนทราบว่าคนร้าย เป็นอดีตแฟนหนุ่มของแฟนสาวคนปัจจุบันผู้ตาย  ได้พักอาศัยอยู่ละแวกจุดเกิดเหตุ จึงนำกำลังตำรวจไปเฝ้าสังเกตการณ์ กระทั่งพบรถต้องสงสัยวิ่งออกมาจากซอย ทางตำรวจจึงแสดงตัว แต่ทว่าทางคนร้ายพยายามขับรถยนต์ฝ่าแนวตำรวจ จนรถเสียหลัก ก่อนที่ตำรวจจะเข้าจับกุมตัวเอาไว้ได้  จากการตรวจค้นภายในรถฟอร์ด รุ่น เอเวอร์เรส สีแดง ทะเบียน6 กธ5416 กรุงเทพมหานคร พบปืนลูกโม่ขนาด.38 1 กระบอก และกระสุนจำนวนหนึ่ง ซุกอยู่ในกระเป๋าคาดเอว และม้วนเทปกาวสีแดง ซึ่งในที่เกิดเหตุได้ใช้พันคอของผู้เสียชีวิต  เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐานที่พบไปตรวจสอบ  สอบสวนนายสุรสิทธิ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากพิษรักแรงหึงแฟนสาวคนเก่าที่เลิกราไปแล้ว และหันไปคบกับผู้ตาย โดยเมื่อวันที่ 7 พ.ย.เวลาประมาณ 17.00 น.ได้ขับรถคันนี้ไปรับผู้ตาย ก่อนจะลงมือใช้ปืนยิงเข้าที่ศีรษะ จากนั้นนำศพไปซ่อนไว้ใต้รถแท็กซี่คันดังกล่าว ก่อนนำรถยนต์ที่ใช้เคลื่อนย้ายศพไปจอดซุกซ่อนไว้ใกล้จุดเกิดเหตุบริเวณท้ายซอย กระทั่งวันนี้ตำรวจมาพบศพจึงเดินมาดูเหตุการณ์ และรีบขับรถที่จอดทิ้งหนี แต่ถูกจับกุมได้ในที่สุด ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่จะได้รวบรวมหลักฐานและขอศาลอนุมัติหมายจับเพื่อดำเนินคดีต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่ารถคันที่คนร้ายใช้ก่อเหตุเป็นรถที่มีการแจ้งความหายไว้ โดยผู้ต้องหาได้รับซื้อมาจากคนงานของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ขโมยและนำมาขายให้ในราคาเพียง 80,000 บาท ทั้งนี้ทางผู้ต้องหามีความรู้เรื่องรถยนต์แหล่งซื้อขายราคาถูก และเตรียมที่จะเปิดธุรกิจเต็นท์รถเร็วๆนี้
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%