อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

ลั่นศักดิ์ศรีไม่ได้มีไว้ให้หยาม! บุกเตะกิ๊กเมียตอนก้มกราบ

จับแล้วหนุ่มหัวร้อนเตะเด็กร้านเซเว่นปลิวขณะก้มกราบ อ้างศักดิ์ศรีหยามไม่ได้ แอบกิ๊กเมียสาว ด้านตำรวจยันคลิปหลักฐานแน่น ดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายทันที อังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 22.30 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ หนุ่มหัวร้อนทำร้ายร่างกายพนักงานร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น ความยาว 44 วินาที โดยปรากฏเป็นภาพหน้าร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น สาขาหนึ่งในพื้นที่ จ.ชลบุรี โดยมีผู้ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น ใส่เสื้อสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้น ไม่พอใจหนุ่มพนักงานเซเว่นที่เดินออกมาจากร้าน ก่อนก้มลงกราบ แต่ชายคนดังกล่าวกลับเข้าทำร้ายพนักงานร้านสะดวกซื้อ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้างเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะข้อสงสัยที่ว่า ทำไมถึงต้องลงมือทำร้ายร่างกายคู่กรณี ทั้งๆที่อีกฝ่ายยอมรับสภาพเข้าก้มลงกราบแล้ว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ สภ.เมือง จ.ชลบุรี พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมจับกุม นายอภิสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ชาว จ.ชลบุรี ชายใส่เสื้อสีน้ำเงินในคลิปที่ทำร้ายร่างกาย นายภานุรินทร์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อผู้เสียหาย ทั้งนี้ นายอภิสิทธิ์ ให้การรับสารภาพอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุจับได้ว่า นายภานุรินทร์ คู่กรณี แอบไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาสาวของตน โดยมีข้อความสนทนาเชิงชู้สาวจนตนรับไม่ได้ ภายหลังทราบว่าทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อ จึงตามมาเคลียร์ แต่พอเห็นอีกฝ่ายก้มลงกราบ ปรากฏว่ายับยั้งใจไว้ไม่ไหว ศักดิ์ศรีหยามไม่ได้ จึงลงมือทำร้ายร่างกายคู่กรณีดังกล่าว 

อย่างไรก็ตาม นายภานุรินทร์ ผู้เสียหายกล่าวว่า ตนไม่ได้มีความสัมพันธ์ด้านชู้สาวกับภรรยาของ นายอภิสิทธิ์ แต่ยอมรับว่าติดต่อกันจริง เพียงเพราะอยากขอปรึกษาด้านการศึกษาเท่านั้น ยืนยันเป็นเพื่อนกันไม่ได้คิดเป็นอย่างอื่น เบื้องต้นตำรวจเห็นว่าคลิปวีดีโอเป็นหลักฐานในคดีที่แน่นหนา อีกทั้งผู้ต้องหารับสารภาพจึงแจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่น" จากนั้นในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ย.) จะได้คุมตัวผู้ต้องหาไปผลัดฟ้องต่อศาลให้พิจารณาโทษตามกฎหมายต่อไป.
 

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 1.37K