อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

'อัจฉริยะ'จัดหนัก!แฉรพ.ติดสินบนให้ส่งแต่คนมีประกัน

แฉต่อไม่รอแล้วนะ... "อัจฉริยะ" ลุยเปิดเบื้องหลังโรงพยาบาลดังต่อเนื่อง เตรียมเผยหลักฐานติดสินบนเจ้าหน้าที่กู้ภัย ขอให้ส่งคนไข้มีประกัน! พฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.21 น.


จากกรณี เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความบอกเล่าเหตุการณ์ น.ส.ช่อลัดดา อายุ 38ปี ถูกสามีสาดน้ำกรดเข้าใส่ เพราะหึงหวง กระทั่งน้องสาวเหยื่อได้นำตัวหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายส่งโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกปฏิเสธแล้วโยนให้ไปรักษาที่โรงพยาบาลอื่น จนสุดท้ายหญิงสาวได้เสียชีวิตลงในที่สุด จากนั้นตำรวจ สน.ท่าข้าม ได้นำกำลังเข้าจับกุม นายคำตัน สิงหนาท อายุ 50 ปี สามีผู้ก่อเหตุสาดน้ำกรดใส่ภรรยามาดำเนินคดี "ข้อหาฆ่าผู้อื่น" ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 พ.ย. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจว่า "เตรียมแฉ !! เปิดหลักฐานการติดสินบนเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่หาคนเจ็บที่มีประกันและพรบ. โดยติดสินบนเป็นรายเคส พร้อมโบนัสของโรงพยาบาลในเครือ" พร้อมกับเปิดเผยส่วนหนึ่งขอเอกสาร ที่มีการระบุว่า เพื่อเป็นการเพิ่มรายได้ให้กับโรงพยาบาลและเป็นแรงจูงใจให้เจ้าหน้าที่จึงขอเสนอจ่ายโบนัสเพิ่มเติมเป็นรายบุคคล ทั้งการส่งเคสให้โรงพยาบาลครบ 5 เคสต่อเดือนจะได้รับเงินโบนัสเพิ่ม 1 พันบาท ไปจนถึงส่งเคสให้โรงพยาบาลครบ 15 เคสต่อเดือนจะได้โบนัส 1.7 พันบาท อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก..


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ติดตามข่าว "โรงพยาบาลไม่รักษาสาวถูกสาดน้ำกรด" ได้ทั้งหมดที่นี่...คลิกคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14