อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

เฒ่า76เครียดโรครุมเร้าดิ่งชั้น5 จบชีวิตข้างบ้านตัวเอง

พ่อเฒ่าวัย 76 กระโดดชั้น 5 บ้านของตัวเองดับสลด ลูกชายเผย พ่อมีโรคประจำตัว ชอบบ่นเรื่องอาการป่วย ก่อนจะตัดสินใจจบชีวิต อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 น.

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 18 พ.ย. ร.ต.อ.จาตุรันต์ สุริยธรรมกุล รองสว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุคนตกจากที่สูงเสียชีวิตบริเวณโรงแรมแห่งหนึ่ง ภายในซอยสุขุมวิท 16 ถนนสุขุมวิท แขวง-เขตคลองเตย กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์แผนกนิติเวช รพ.จุฬาฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุบริเวณข้างโรงแรมดังกล่าว ซึ่งอยู่ติดกับบ้านเลขที่ 30/1 พบศพนายบุญหลง ด่านศิริ อายุ 76 ปี สวมเสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพศพนอนหงายมีบาดแผลที่ศีรษะและข้อมือซ้ายถลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บรายละเอียดไว้เป็นหลักฐานก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชดำเนินการต่อไป

จากการสอบสวนนายกวี ด่านศิริ อายุ 41 ปี บุตรชาย ให้การว่า พ่อตนมีอาการป่วยโรคประจำตัวและอยู่ระหว่างการรักษาตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ประสบอุบัติเหตุ รถจยย.ล้ม จนได้รับบาดเจ็บแขนหัก พึ่งจะหายดีแต่พ่อก็ยังพูดบ่นเรื่องอาการป่วยอยู่ ซึ่งตอนเกิดเหตุทุกคนในบ้านกำลังนอนพักผ่อนกันอยู่ จึงไม่ทราบว่าพ่อจะกระโดดฆ่าตัวตาย จนกระทั่งมี รปภ.ของโรมแรม มากดกริ่งเรียกจึงออกมาดูก็พบว่าพ่อเสียชีวิตแล้ว ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณชั้น 2 ภายในบ้าน พบผู้ตายออกจากห้องและเดินขึ้นไปชั้นบนช่วงเวลา 00.30 น.ที่ผ่านมา โดยผู้ตายน่าจะกระโดดจากชั้น 5 ของบ้าน จนลำตัวตกลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะเครียดเรื่องอาการป่วยโรคประจำตัว ซึ่งทางญาติก็ไม่ติดใจเรื่องการเสียชีวิตในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่นำร่างส่งชันสูตรก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19