อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

ฉุนขาด'เมียขี้บ่น'ยิงเบ้าตาดับ คืนสติรีบดูดเลือดก่อนเผ่น

ผัวฉุนจนขาดสติ เจอเมียบ่นแหลกไม่หยุด ชักปืน .38 ส่องเบ้าตาดับ พอได้สติกลับมา ผวาเข้าโอบร่าง พยายามใช้ปากช่วยดูดเลือดให้ร่างที่แน่นิ่งไปแล้ว ตำรวจมาปุ๊บรีบวิ่งหนีทันที อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.22 น.


เมื่อวันที่ 18 พ.ย. พ.ต.ท.ไพฑูรย์ ช่วยหนู สว (สอบสวน) สภ.วังวิเศษ จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในบ้านเลขที่ 50/1 หมู่ 6 บ้านช่องลม ต.วังมะปราง อ.วังวิเศษ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รรท.ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.ท.สายัณห์ ดีชู สว.สส.สภ.วังวิเศษ พฐ. และกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ

ที่เกิดเหตุมีไทยมุงจับกลุ่มวิจารณ์จำนวนมาก พบศพ นางวิภาวดี เพชรจันทร์ อายุ 46 ปี เจ้าของบ้าน สภาพนอนหงายจมกองเลือดไหลนอง โดนยิงด้วยปืนลูกโม่ขนาด .38 มม.กระสุนเจาะเข้าเบ้าตาด้านขวา 1 นัด ที่ศีรษะถูกของแข็งทุบเป็นแผลฉกรรจ์ด้วย นอกจากนี้ที่บานหน้าต่างยังพบรอยกระสุนถึง 4 รู รวมถึงปืนลูกซองยาวอีก 1 กระบอก

สอบสวน นายเอียด เพชรจันทร์ อายุ 65 ปี อดีตกำนันตำบลวังมะปราง ให้การว่า บ้านนี้ลูกชายตนคือ นายจำลอง เพชรจันทร์ อายุ 46 ปี อยู่อาศัยกับผู้ตายๆจึงมีศักดิ์เป็นลูกสะใภ้ ทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย สาเหตุจากเรื่องหึงหวงและความขี้บ่นของผู้ตาย พอโมโหลูกชายก็จะชักปืนยิงขึ้นฟ้าระบายอารมณ์ ตนก็พยายามห้ามศึกตลอด ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 4 นัด พร้อมกับเสียงลูกชายที่ตะโกนว่า ภรรยาโดนยิงให้เรียกรถพยาบาลมารับด่วน ตนจึงวิ่งออกมาดู"ภาพตรงหน้าที่เห็นคือ ลูกชายกำลังนั่งร้องไห้และโอบร่างเมียที่ถูกยิงเอาไว้ พร้อมกับเอาปากพยายามดูดเลือดที่ไหลทะลักออกมาจากปากกับจมูกของเมีย ผมเข้าไปดูใกล้ก็พบว่าลูกสะใภ้ตายแล้ว ลูกชายก็ยิ่งร้องไห้ อึดใจเดียวพอตำรวจมาถึงลูกชายก็ผวาตกใจ วางร่างเมียเขาเอาไว้แล้ววิ่งหนีเข้าป่าไปทางหลังบ้าน ผมห้ามแล้วแต่เขายังดื้อจะหนี ยังไม่ทันได้ถามเลยว่าลูกยิงเมีย หรือใครเป็นคนยิง"

พ.ต.ท.ไพฑูรย์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่าคนยิงน่าจะเป็นสามีของผู้ตาย แต่ต้องรอจับกมให้ได้เสียก่อนว่าเป็นมือปืนจริงๆหรือไม่ ส่วนปมเหตุอาจจะเกิดจากทะเลาะกันเรื่องขี้บ่นจนทนไม่ไหวแล้วเกิดบันดาลโทสะชักปืนยิงเบ้าตา.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    64%
  • ไม่เห็นด้วย
    36%

บอกต่อ : 9.18K