อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562

เปิดวงจรปิดนาทีแม่ค้าส้มปืนโหด ลั่นไก-เตะซ้ำเหยื่อ

พ่อลั่นไม่เผาศพลูกสาว คนยิงต้องมาขอขมาศพ วงจรปิดจับภาพนาที”แม่ค้าส้ม”ปืนโหด ลั่นไก-เตะซ้ำเหยื่อ ผัวห้ามไม่ฟัง อาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.45 น.

จากกรณี น.ส.ทิพย์ ราศรีเมือง อายุ 38 ปี แม่ค้าแผงขาย "ส้ม" ภายในตลาดผลไม้ไอยรา ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ก่อเหตุยิงน.ส.ศรัญญา ศักดิ์แสง อายุ 30 ปี แม่ค้าแผลส้มร้านข้างเคียงจนเสียชีวิต หลังผู้ตายมาซื้อส้มไปแล้วมาต่อว่าน.ส.ทิพย์ว่าส้มเน่า ก่อนมือปืนสาวยืนมอบตัวพร้อมปืนสั้นขนาด.38 ความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 18 พ.ย.นางพูนสูข ศักดิ์แสง อายุ 53 ปี พร้อมด้วย นายโชว์นันท์ ศักดิ์แสง อายุ 61 ปีพ่อและแม่พร้อมด้วยญาติๆ น.ส.ศรัญญาได้เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  เพื่อติดต่อขอรับศพ โดย นางพูนสูข กล่าวทั้งน้ำตาว่า ตนเองทำใจไม่ได้กับการสูญเสียลูกสาวไปอย่างไม่มีวันกลับเพราะลูกแม่เป็นคนดีขยันทำงาน ตั้งแต่เรียนจบมาก็ช่วยแม่ขายของมาโดยตลอดไม่ใช่เด็กเกเร จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผู้ต้องหาทำเกินกว่าเหตุไป  แค่เรื่องเล็กและเงินแค่พันกว่าบาทส้มแค่ร้อยกว่ากิโลกรัมลูกค้าเอามาคืนและก็คงมีปากเสียงกัน เขาบอกว่าไม่ใช่ส้มของเขาแต่ลูกแม่ไปตัดส้มเขามาแล้วส้มเกิดเน่า และไม่คิดว่าผู้ต้องหาจะคาดแค้นถึงขนาดนี้  พูดไม่กี่คำทางผู้ต้องหาก็ใช้อาวุธปืนยิงและยังมากระทืบซ้ำอีก  ด้านนายโชว์นันท์ กล่าวว่า คนที่ยิงต้องไปขอขมาศพลูกสาวถ้าคนยิงไม่ไปตนก็จะไม่เผาศพลูกสาวตนเอง ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเองก็รับไม่ได้ และทางครอบครัวจะนำศพของลูกสาวไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดเลขที่ 60 ม.7 ต.ท่ามะพลา อ.หลังสวน จ.ชุมพรด้านพ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า คดีนี้ได้คัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เบื้องต้นได้แจ้งข้อหากับนางสาวทิพย์ ราศรีเมือง คือฆ่าคนตาย และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง//หมู่บ้านทางสาธารณะ // โดยไม่ได้รับอนุญาติ และจะได้นำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ในเช้าวันที่ 19 พ.ย. ทั้งนี้ผุ้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีภาพจากวงจรปิด ขณะ ผู้ตายเดินไปหาผู้ก่อเหตุที่ร้าน ก่อนจะมีการพูดคุยกัน  จากนั้นผู้ก่อเหตุก็ได้หยิบปืนออกมา  ทำให้ผู้ตายต้องวิ่งหนี ก่อนจะถูกยิงแล้วมาล้มฟุบที่หน้าร้าน แต่ผู้ก่อเหตุยังตามมาใช้ปืนตีซ้ำ และเตะผู้ตายอีกหลายครั้ง โดยสามีของผู้ก่อเหตุได้พยายามเข้ามาห้ามปรามเอาไว้แต่ด้วยอารมณ์ในขณะนั้น ทางสามีไม่สามารถหยุดยั้งผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้
 
 
 


ขอบคุณคลิปจาก Ten Qung‎

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค้นด่า'ส้มเน่า'แม่ค้าปืนโหด ชัก.38ซัลโวดับ-รอมอบตัว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%