อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

พ่อค้าขายไก่ย่างเมาแกล้งขู่จะปาดคอแฟนแย่งพลั้งดับ

เมาแล้วเล่นมีด !พ่อค้าไก่ย่างดื่นสุราแล้วพิเรนทร์ คว้ามีดจ่อคอยหอยแกล้งแฟนขู่จะฆ่าตัวตาย ฝ่ายหญิงเข้าแย่ง พลั้งปาดคอดับอนาถคาที่ จันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07.03 น.

เมื่อกลางดึก วันที่19 พ.ย. ร.ต.อ.เตชทัต อังกาบทศพร รองสว.(สอบสวน)สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุผู้ใช้มีดปาดคอตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่338 ซอยประชาชื่น37แยก8 แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ จึงประสานแพทย์เวรรพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ เป็นห้องให้เช่า พบศพนายจีรพันธ์ จันร้อยเอ็ด อายุ41ปี  อยู่บ้านเลขที่ 267 หมู่12 ต.แก่งดินสอ อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี สภาพศพ มีบาดแผลที่ลำคอ มีคราบเลือดนอง เสียชีวิตอยู่บนที่นอนของห้องดังกล่าว
สอบสวนน.ส.ณัฐธยาน์ คงเกษ อายุ29ปีแฟนสาวให้การว่า ผู้ตายเข็นรถขายไก่ย่างในย่านตลาดประชานิเวศน์1 ปกติผู้ตายชอบดื่มสุรา แต่วันนี้ไม่ได้ขายไก่ ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มสุราในห้องแล้วหยิบเอามีดปลายแหลมยาวประมาณ8นิ้วมาจ่อที่คอแกล้งบอกว่าจะปาดคอตาย ตนพยายามเข้าไปห้าม จังหวะยื้อปรากฎว่ามีดเฉือนเข้าที่ลำคอเลือดนองไหลออกมา ตนพยายามช่วยเหลือแต่ไม่ทันจึงแจ้งตำรวจในทันทีเบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องพยานทุกคนพร้อมส่งศพไปตรวจอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%