อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 กันยายน 2562

หนุ่มเคลียร์ไม่ลงตัวอริชักเหล็กขูดชาร์ฟกระซวกเจ็บจี๊ด

คู่อรินับสิบยกพวกมาตามเคลียร์ คุยกันไม่รู้เรื่องชักเหล็กขูดชาร์ฟกระหน่ำแทงเจ็บ ก่อนเผ่นหนี ตร.เร่งล่าตัว จันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 07.29 น.

 เมื่อกลางดึก วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.ท.สมัย  เจริญราช สว.(สอบสวน) สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกรุมทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณหน้าอู่ซ่อมรถแก้วเซอร์วิส ริมถนนพุทธรักษา ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ้งเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุได้พบเพื่อนของผู้บาดเจ็บประมาณ 10 คนกำลังช่วยกันพยุงร่างของนายธวัชชัย  ไพจินดา อายุ 26 ปี  ที่มีบาดแผลถูกแทงด้วยเหล็กขูดชาร์ฟ จำนวน 4 แผลที่บริเวณหน้าท้องเจ้าหน้าที่ อาสามูลนิธิจึงเข้าทำบาดแผลปฐมพยาบาลให้เบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์3  ในที่เกิดแหตุพบกองเลือดแดงฉานอยู่ที่หน้าอู่ แต่ภายในอู่ซ่อมรถดังกล่าวได้พบปลอกหนังและหูเหน็บ ซึ่งเป็นซองพกของเหล็กขูดชาร์ฟ ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
           


จากการสอบสวนเจ้าของอู่ซ่อมและพรรคพวกซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ให้การไม่รู้เรื่องแต่พอจับใจความได้ว่า ผู้บาดเจ็บเป็นเพื่อนอยู่ในย่านอำเภอบางพลี ก่อนเกิดเหตุได้ชักวนกันมานั่งดื่มเบียร์กันที่อู่ซ่อมรถของตนรวมประมาณ 10 คน โดยนั่งดื่มกันมาตั้งแต่ช่วงเย็นจนกระทั่งอยู่ในมึนเมา ต่อมาได้มีกลุ่มคู่อริของผู้บาดเจ็บประมาณ 10 คนได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดฝั่งตรงข้าม ก่อนที่จะเรียกคนเจ็บออกไปคุยหน้าอู่เมื่อเคลียร์กันไม่ลงตัวจึงถูกคู่อริใช้เหล็กขูดชาร์ฟแทงเข้าที่หน้าท้องหลายแผลจนล้มฟุบ จากนั้นกลุ่มผู้เหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ด้วยความตกใจตนและพรรคพวกจึงได้วิ่งไล่กลุ่มผู้ก่อเหตุไปแต่ไม่ทันก่อนโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งทางตำรวจจะได้สืบสวนหาตัวกลุ่มคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
           
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%