อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

'ตีเบอร์ร้อน'แก๊งฆ่า'นศ.อุเทนฯ' ประกาศศักดาจัดมา4ศพ!

เผยรอย'ตีเบอร์ร้อน'แก๊งสังหาร "นศ.อุเทนฯ" รูปเฟือง 4 อัน ประกาศศักดา "ฆ่ามาแล้ว 4 ศพ" จนท.นำตัวค้นที่พักหาหลักฐานเพิ่มเติม ขณะที่พ่อ 1 ในผู้ต้องหา โร่ขึ้นโรงพักลาดพร้าวถามหาลูก ไม่คิดจะมาก่อเหตุขนาดนี้ อังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14.16 น.


จากกรณี นายกมลวิช สุวรรณทัต อายุ 24 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะโลจิสติกส์ เทคโนโลยีฯ อุเทนถวาย ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต ขณะช่วยมารดาขายราดหน้า บริเวณหน้าหมู่บ้านวังทองเฮ้าส์ ถนนนวมินทร์ ซอย 57 เมื่อช่วงกลางดึก วันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจออกหมายจับผู้ต้องหา 5 คน ประกอบด้วย 1.นายกฤษฎา นราพงษ์ ผู้วางแผนสั่งการ 2.นายประสิทธิ์ ยนต์พล มือปืน 3.นายจิรภัทร เพชรรักษ์ คนนำทาง คุ้มกันและพามือปืนหนี 4.นายสหรัฐ ดงพระจันทร์ ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์พามือปืนซ้อนท้าย และ 5.นายปฏิภาณ เจริญชัยกุล คนชี้เป้า และสามารถจับกุมได้แล้ว 3 ราย คือ นายกฤษฎา, นายสหรัฐ และนายปฏิภาณ เจริญชัยกุล ยังเหลืออีก 2 รายที่ยังหลบหนี ทั้งนี้มีรายงานว่า ผู้ต้องหาทั้ง 5 ราย จะสักรูปเฟืองไว้บนหัวไหล่ เพื่อเป็นการประกาศศักดาว่าผ่านงานฆ่ามาทั้งหมดกี่ศพ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ขณะที่ผู้สื่อข่าวติดตามความคืบหน้าคดีนี้อยู่ที่ สน.ลาดพร้าว มีรายงานว่า ได้มีชายแต่งตัวดีเดินทางมาสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงผู้ต้องหาคดียิงนักศึกษาที่ถูกจับกุมตัวมา ทางตำรวจได้สอบถามว่าเป็นอะไรกับทางผู้ต้องหา ชายคนดังกล่าวแจ้งไปว่าเป็นผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่จึงบอกไปว่า กลุ่มผู้ต้องหาคดีนี้ไม่ได้ถูกคุมตัวที่สน. แต่อยู่ระหว่างการสอบปากคำอยู่ที่ กก.สส.บช.น. และได้ถามชายคนดังกล่าวว่าเป็นผู้ปกครองของใคร แต่ชายคนดังกล่าวไม่ได้ตอบอะไรก่อนจะเดินทางกลับไป พร้อมกล่าวสั้น ๆ ว่า ไม่ทราบเรื่องเลยว่าลูกจะมาก่อเหตุลักษณะนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน กก.สส.บช.น.ได้นำตัว นายกฤษฎา นราพงษ์ ผู้ต้องหาที่เป็นคนวางแผนสั่งการคดีนี้ไปค้นห้องพักเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม และมีรายงานว่าแก๊งนี้จะมีการ'ตีเบอร์ร้อน'รูปเฟือง โดยใช้เหล็กเผาไฟมานาบให้เกิดแผลเป็น ซึ่งไม่ใชีรอยสักตามที่เข้าใจกัน ไว้ที่หัวไหล่กันทุกคนเพื่อเป็นการประกาศศักดาว่าได้สังหารฝ่ายอริมาแล้วกี่ราย โดยนายกฤษฎาได้สักรูปเฟืองไว้บนหัวไหล่ขวาถึง 4 อัน

จับแล้ว3ฆ่านศ.อุเทนฯ สักฟันเฟืองไหล่ประกาศฆ่ากี่ศพ                
แม่เศร้ารับศพนศ.อุเทนฯ เชื่อลูกโพสต์เฟซฯชี้เป้ามือปืน                
อริบุกยิง8นัดดับเด็กช่าง แม่เศร้าลูกเสาหลักใกล้เรียนจบ                  


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%