อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562

ผัวหึงโหดยิงเมียทะลุถึงหัวใจ ระแวงแอบปันรักให้ชายอื่น!

หนุ่มสุพรรณฯ หึงโหด หวั่นเมียปันใจชายอื่น กลับบ้านมาหาเรื่องทะเลาะโต้เถียงรุนแรงก่อนใช้ปืน 9 มม. ยิงกลางหัวใจดับคาที่ กอดศพร่ำไห้ฟูมฟาย แต่พอนึกได้กลัวความผิดรีบอาศัยช่วงชุลมุนชิ่งหนีหาย อังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21.15 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.หญิง ปิยรัตน์ ภุมริน รอง สว.สอบสวน สภ.สามชุก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายภายในห้องพักด้านหลังบ้านเลขที่ 141 หมู่ 1 ต.ย่านยาว อ.สามชุก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี แพทย์เวร รพ.สามชุก และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุพบศพ นางสาวชนัดดา สุจิตรานุภาพ อายุ 42 ปี หรือ เจ๊มล แม่ค้าขายขนมหวานอยู่ที่ตลาดสามชุก สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดบนที่นอน มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกซ้าย 2 นัด ใกล้กันพบปลอกกระสุน 2 ปลอกตกอยู่ และมีปืนขนาด 9 มม. วางอยู่ภายในห้อง สอบสวนทราบว่าผู้ที่ก่อเหตุคือ นายพชร กวางดอน หรือ โด่ง ย่านยาว ซึ่งเป็นสามีผู้ตายมีอาชีพขับรถส่งของ หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

จากการสอบสวน นางประสิทธิ์ศรี นุชนารถ อายุ 83 ปี ยายของนายพชร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเพิ่งกลับจากขายของก็มานอนพักผ่อน จากนั้นหลานชายก็ขับรถเข้ามาด้วยอาการฉุนเฉียวเมื่อเข้าไปในห้องทั้งคู่ได้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด  ตนจึงรีบไปดูก็เห็นหลานชายกำลังกอดศพภรรยาร้องไห้ฟูมฟายและอาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหลบหนีไป ที่ผ่านมาหลานชายเป็นคนอารมณ์ร้อนชอบเล่นอาวุธปืน มีพฤติกรรมเสพยาบ้า พอเสพยามาก็จะโวยวายหาเรื่องทะเลาะกับเมีย สาเหตุมักจะเป็นเรื่องหึงหวงระแวงว่าภรรยาจะไปมีชายอื่น ทั้งนี้ชุดสืบสวน สภ.สามชุก ได้ร่วมกับชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.สุพรรณบุรี และชุดสืบสวนภาค 7 กระจายกำลังลงพื้นที่ไปตามบ้านญาติและเพื่อนของนายพชร เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.75K