อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

'ป้า'เหยื่อโจรทมิฬไม้ตีหัว-ฝากข้อคิด ดีแล้วล่ะไปอยู่ในคุก

ป้าวัย 60 เข้าขอบคุณตำรวจที่จับโจรใจโหด เอาท่อนไม้ฟาดหัวอย่างแรงถึง 3 ครั้ง เพื่อชิงทรัพย์ พร้มฝากข้อคิด หากเป็นมีดหรือปืนคงตายไปแล้ว ดีแล้วล่ะที่ได้ไปอยู่ในคุก พุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.10 น.


กรณี ตำรวจจับกุม นายอนุสรณ์ สวัสดิ์ อายุ 35 ปี ที่ก่อเหตุโหดใช้ท่อนไม้ฟาดศีรษะชิงทรัพย์ นางเกสร สุขสบาย อายุ 60 ปี ที่หน้าตู้เติมเงินโทรศัพท์ถนนอุดร-หนองใส ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี โดยมีคลิปจับภาพไว้ได้ เบื้องต้นรับสารภาพอ้างว่ามึนเมาและตั้งใจจะตีแค่ครั้งเดียว แต่กลัวเหยื่อไม่สลบจึงจำเป็นต้องกระกน่ำตีถึง 3 ครั้ง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 พ.ย. นางเกสร ผู้เสียหาย ได้เข้าขอบคุณตำรวจที่ช่วยจับกุมคนร้ายได้ ก่อนเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ในวันเกิดเหตุหลังจากที่เลิกงานจากร้านอาหารที่ทำงานอยู่ ได้ขอเบิกเงินเดือนจากนายจ้างไป 1,000 บาท แล้วไปดูหมอลำกับเด็กๆที่ทำงานที่เดียวกัน จากนั้นก็แยกย้ายกันเดินทางกลับ โดยตนขี่จยย.กลับ จู่ๆมีคนร้ายขี่ จยย.มาประกบข้างรถตน และทำทีเป็นชักชวนไปเที่ยวต่อ เห็นผิดสังเกตจึงออกอุบายว่าขอแวะเติมเงินโทรศัพท์ก่อน แต่ถูกคนร้ายใช้ไม้ตีเข้าที่ด้านหลังศีรษะจนล้มลงและถูกรถล้มทับ ก่อนโดนกระชากเอากระเป๋าไป

"อยากจะถามว่า มาทำร้ายป้าทำไม เพียงแค่จะกระชากกระเป๋า รถของป้าก็ล้มแล้ว ทั้งๆที่ก็ไม่เคยรู้จักกัน ทำไมถึงต้องมาทำร้ายด้วยความโหดร้ายเช่นนี้ หากว่าใช้มีดหรือปืนคงตายไปแล้ว ดีแล้วที่ไปอยู่ในคุก ไม่งั้นคงไปก่อเหตุกับคนอื่นๆอีก".ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'กะตีครั้งเดียวแต่ป้าไม่สลบ' โจรโหดใช้ไม้ฟาดหัวชิงเงิน

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%