อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

เผยเหตุ'นศ.ปี4-มศว.'โดดชั้น8 'ป้า'เชื่อเครียดเรื่องเรียน

ตำรวจปทุมวันไม่พบคนต้องสงสัยที่ฆาตกรรม 'หนุ่มนักศึกษา ปี 4 มศว.' คาดคิดสั้นโดดชั้น 8 เอง ด้านผู้เป็นป้า เชื่อหลานชายเครียดเรื่องเรียน เสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.20 น.


จากกรณี ตำรวจ สน.ปทุมวัน ไปตรวจสอบเหตุผู้พลัดตกแมนชั่น ซอยรองเมือง 5 แยก 1 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ พบเป็นหนุ่มใต้วัย 25 ปี ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าผู้ตายเดินออกจากห้องพักชั้น 3 ก่อนจะขึ้นไปที่ชั้นดาดฟ้าถอดรองเท้าทิ้งไว้และกระโดดลงมาดับปริศนา โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 03.00น. ส่วนปมเหตุคาดเครียดเรื่องเรียน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 24 พ.ย. พ.ต.อ.ภพธร จิตต์หมั่น ผกก.สน.ปทุมวัน เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณชั้นที่ 8 ซึ่งเป็นชั้นที่ นายพงศกร ประวิทย์ พลัดตกลงมาจากแมนชั่นดังกล่าว ตรวจสอบกล้องตั้งแต่เวลา 23.59 น. ของวันที่ 23 พ.ย. พบผู้ตายเดินออกมาจากลิฟต์ไปที่ระเบียง จากนั้นเวลา 01.53 น. ผู้ตายได้พลัดตกลงมากระแทกพื้นเสียชีวิต จากในภาพกล้องวงจรปิดไม่พบผู้ต้องสงสัยเดินติดตามผู้ตายไปแต่อย่างใด เห็นเพียงผู้ตายเดินเข้าและออกจากห้องพักเพียงคนเดียว ส่วนการตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตายไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นแต่อย่างใดและไม่พบจดหมายลาตาย ส่วนประเด็นหรือสาเหตุนั้นเกิดจากปัญหาส่วนตัว

จากการสอบปากคำ นางปวรพัชร สิทธิกุล อายุ 56 ปี ป้าของผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้เสียชีวิตกำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร ซึ่งหลานชายไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดหรือการพนันแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุนั้นน่าจะเกิดความเครียดจากการเรียน เพราะโดยส่วนตัวหลานชายเป็นคนที่ไม่ค่อยสุงสิงกับใครและมาพักอาศัยอยู่ที่แมนชั่นดังกล่าวเพียงคนเดียว ทางญาติไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุการตาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
หนุ่มเบญจเพสดิ่งตึกชั้น8ดับ เครียดจัดหนีปัญหาส่วนตัว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%