อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

เด็ก14ช็อกนอนกับศพนึกว่าหลับ สาวดับปริศนาคาเตียง

สาวเชียงใหม่ วัย 18 ปี เสียชีวิตปริศนาอยู่ภายในห้องพักโรงแรมกลางเมืองหาดใหญ่ หลังบอกแม่บ้านไม่สบาย เลยส่งลูกชายวัย 14 ไปนอนเป็นเพื่อน ก่อนจะมาพบว่าฃนอนตายน้ำลายฟูมปากคาเตียง ลำคอเขียวช้ำ เจ้าหน้าที่คาดอาจเกิดจากโรคประจำตัว อาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.10 น.

เมื่อเวลา14.00น.วันที่ 25 พ.ย.พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนเฉลียวอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุภายในห้องพักหมายเลข 2301 มีร่างของ น.ส.ธติยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอนในสภาพที่ยังห่มผ้า น้ำลายฟูมปาก ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ และพบยาเม็ดไม่ทราบชนิดตกอยู่ที่พื้นห้อง 2 เม็ด แต่ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือถูกรื้อค้นทรัพย์สิน

จากการสอบถามพนักงานโรงแรม ให้การว่า ผู้ตายเป็นคนเชียงใหม่ มีหน้าตาดีและมีแฟนเป็นคนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และมักจะมาเปิดห้องพักกับแฟนเป็นประจำครั้งละหลายๆวัน ล่าสุดมาเปิดห้องพักเมื่อวันที่ 23 พ.ย.แต่ไม่มีแฟนมาด้วย  โดยเมื่อวันที่ 25 พ.ย.ผู้ตายบอกแม่บ้านว่าไม่ค่อยสบายไม่ต้องเข้าทำความสะอาดห้องพัก  และได้ให้ด.ช.วัย 14 ปีซึ่งเป็นลูกแม่บ้านโรงแรมที่สนิทกันไปนอนเป็นเพื่อน กระทั่งเวลา 09.00 น.เด็กชายได้ออกจากห้องพัก กระทั่งช่วงบ่ายวันเดียวกันทางแม่บ้านได้ไปเรียกที่ห้อง แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบจึงไขกุญแจเข้าไปดู พบว่านอนน้ำลายฟูมปากอยู่บนเตียงเสียชีวิตทั้งนี้จากการสอบสวน ด.ช.วัย 14 ปี ให้การด้วยความตกใจ ว่า ตนมักจะนอนเป็นเพื่อนหญิงสาวรายนี้เป็นประจำ และดูแลซื้อข้าวซื้อน้ำให้เวลาที่มาพักโรงแรมหากแฟนหนุ่มไม่มาด้วย ซึ่งตอนออกจากห้องพักในช่วงเช้าก็คิดว่ายังนอนหลับตามปกติ กระทั่งแม่โทรฯเรียกให้กลับมาดูที่ห้องพัก หลังจากที่พบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุของการตายน่าจะมาจากอาการป่วยด้วยโรคประจำตัว  ซึ่งจะส่งศพไปให้แพทย์ตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    32%
  • ไม่เห็นด้วย
    68%