อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ผวา'เด็กช่าง'ไล่ยิงถี่ยิบ งงมาคนเดียวเหมือน'หมาหงอย'

ชาวบ้านให้ข้อมูลแต่ไม่กล้าแสดงตัว เผยเด็กช่างสองสถาบันเมืองปากน้ำ ไล่ตีไล่ยิงกันแทบทุกวัน ทั้งๆที่ตอนเดินคนเดียวยังดูเจียมเนื้อเจียมตัว แต่พอรวมกลุ่มใหญ่ได้ เปลี่ยนร่างเป็นนักเลงโต อังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.49 น.


จากกรณี เฟซบุ๊ก @ธีรพงษ์ เปรมตุ่น โพสต์คลิปนักเรียนอาชีวะสองสถาบันของ จ.สมุทรปราการ ขี่รถจยย.ไล่ตีกัน ฝ่ายหนึ่งใช้มีด อีกฝ่ายใช้ปืน ทำให้ฝั่งใช้มีดต้องวิ่งหนีตายเข้าไปหลบในบ้านของชาวบ้าน จากนั้นฝ่าใช้ปืนก็พยายามจะตามเข้าไปยิงในบ้าน ท่ามกลางความอลม่านของผู้คนในละแวกที่ต้องหนีตาย สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปโดยที่ไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น แต่ก็สร้างความหวาดผวาอย่างมาก เหตุเกิดในซอยบุญศิริ ซอยย่อย 27 บุญศิริ 2 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุ แต่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ไม่กล้าแสดงตัวเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ได้แต่เพียงเล่าว่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เหตุเกิดเวลา 16.00 น.วานนี้ (26 พ.ย.) กลุ่มนักเรียนอาชีวะทั้งสองสถาบันต่างขี่รถ จยย.หลบหนี และขี่ไล่ตามกันมา นับรวมๆแล้วกว่า 10 คน แต่นักเรียนที่ถูกไล่มาเห็นหนีไม่พ้นจึงทิ้งรถและหลบหนีเข้ามาซ่อนตัวที่บ้านของชาวบ้าน กลุ่มนักเรียนคู่อริจึงจอดรถแล้วถือปืนป้วนเปี้ยนพยายามจะเข้าบ้านตามายิง ยังดีที่เจ้าของบ้านกับชาวบ้านช่วยกันขอร้องห้ามปรามไว้ ทำให้กลุ่มถือปืนยอมขี่รถหนีไป

ทั้งยังให้ข้อมูลว่านักเรียนตีกันบริเวณนี้เกิดเป็นประจำ เพราะเป็นซอยใหญ่มีหลายชุมชนอยู่รวมกัน ชาวบ้านต้องระวังตัวตลอด ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันเวลามากันแค่คนหรือ 2- 3 คน ก็จะเดินกันปกติ ไม่โวยวายไม่กร่าง แต่พอไปรวมตัวเป็นกลุ่มใหญ่ กลับเกิดความฮึกเหิมใหญ่โตคับซอยเปลี่ยนเป็นคนละคน อยากให้ตำรวจแวะเวียนมาดูบ้าง.

ขอบคุณ คลิปจาก : ธีรพงษ์ เปรมตุ่น

ชมคลิป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%