อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ผวา'เด็กช่าง'ไล่ยิงถี่ยิบ งงมาคนเดียวเหมือน'หมาหงอย'

ชาวบ้านให้ข้อมูลแต่ไม่กล้าแสดงตัว เผยเด็กช่างสองสถาบันเมืองปากน้ำ ไล่ตีไล่ยิงกันแทบทุกวัน ทั้งๆที่ตอนเดินคนเดียวยังดูเจียมเนื้อเจียมตัว แต่พอรวมกลุ่มใหญ่ได้ เปลี่ยนร่างเป็นนักเลงโต อังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.49 น.


จากกรณี เฟซบุ๊ก @ธีรพงษ์ เปรมตุ่น โพสต์คลิปนักเรียนอาชีวะสองสถาบันของ จ.สมุทรปราการ ขี่รถจยย.ไล่ตีกัน ฝ่ายหนึ่งใช้มีด อีกฝ่ายใช้ปืน ทำให้ฝั่งใช้มีดต้องวิ่งหนีตายเข้าไปหลบในบ้านของชาวบ้าน จากนั้นฝ่าใช้ปืนก็พยายามจะตามเข้าไปยิงในบ้าน ท่ามกลางความอลม่านของผู้คนในละแวกที่ต้องหนีตาย สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปโดยที่ไม่มีเหตุรุนแรงเกิดขึ้น แต่ก็สร้างความหวาดผวาอย่างมาก เหตุเกิดในซอยบุญศิริ ซอยย่อย 27 บุญศิริ 2 ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 พ.ย. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดที่เกิดเหตุ แต่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ไม่กล้าแสดงตัวเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย ได้แต่เพียงเล่าว่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า เหตุเกิดเวลา 16.00 น.วานนี้ (26 พ.ย.) กลุ่มนักเรียนอาชีวะทั้งสองสถาบันต่างขี่รถ จยย.หลบหนี และขี่ไล่ตามกันมา นับรวมๆแล้วกว่า 10 คน แต่นักเรียนที่ถูกไล่มาเห็นหนีไม่พ้นจึงทิ้งรถและหลบหนีเข้ามาซ่อนตัวที่บ้านของชาวบ้าน กลุ่มนักเรียนคู่อริจึงจอดรถแล้วถือปืนป้วนเปี้ยนพยายามจะเข้าบ้านตามายิง ยังดีที่เจ้าของบ้านกับชาวบ้านช่วยกันขอร้องห้ามปรามไว้ ทำให้กลุ่มถือปืนยอมขี่รถหนีไป

ทั้งยังให้ข้อมูลว่านักเรียนตีกันบริเวณนี้เกิดเป็นประจำ เพราะเป็นซอยใหญ่มีหลายชุมชนอยู่รวมกัน ชาวบ้านต้องระวังตัวตลอด ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันเวลามากันแค่คนหรือ 2- 3 คน ก็จะเดินกันปกติ ไม่โวยวายไม่กร่าง แต่พอไปรวมตัวเป็นกลุ่มใหญ่ กลับเกิดความฮึกเหิมใหญ่โตคับซอยเปลี่ยนเป็นคนละคน อยากให้ตำรวจแวะเวียนมาดูบ้าง.

ขอบคุณ คลิปจาก : ธีรพงษ์ เปรมตุ่น

ชมคลิป
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%