อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ป.บุก"นาซ่า"พบยาเสพติดเกลื่อน-ฉี่ม่วงนับ100คน

กองปราบบุกจับ" นาซ่าผับ" ย่านเกษตร-นวมินทร์ พบนักเที่ยว กว่า 400 คน ยาเสพติดเกลื่อนพื้น ตรวจวัยรุ่นชาย-หญิงฉี่ม่วงนับ 100 คน พุธที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06.38 น.

เมื่อกลางดึก วันที่ 28 พ.ย. พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. นำกำลัง หน่วยสวาทและเจ้าหน้าที่ ปปส. เข้าตรวจค้นสถานบันเทิง นาซ่าผับ ถนนประเสริฐมนูกิจ(เกษตร-นวมินทร์)แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. จากการตรวจค้นภายในสถานบันเทิงดังกล่าวพบมีนักท่องเที่ยวทั้งชายและหญิง กว่า 500 คน กำลังสนุกสนานตามจังหวะเสียงเพลงดังกระหึ่ม เจ้าหน้าที่จึงได้สั่งให้ปิดเพลงและเปิดไฟสว่าง ก่อนจัดแบ่งแยกนักเที่ยวชายและหญิง ออกเพื่อตรวจบัตรประชาชน และตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด 
 


เบื้องต้นจากการตรวจค้นภายในผับดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบยาไอซ์ ยาเค และยาอี จำนวนมาก ซุกซ่อนใส่ถุงขนาดเล็กและแบ็งก์เงินสด 20 บาท ทิ้งกระจายตามพื้นที่ต่างๆภายในผับ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบพบวัยรุ่นทั้งชายและหญิง มีปัสสาวะสีม่วงรวมกว่า 100 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไว้ ก่อนนำตัวผู้ต้องหาและของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ดำเนินคดีตามกฎหหมายต่อไป
 
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 2.70K