อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

โจรหนุ่มดวงกุด ชิงทองพลาดท่าถูกขังในร้าน(คลิป)

เจ้าของร้านทองไหวทัน รวบโจรหนุ่ม ชิงสร้อยทองหวังวิ่งหนีพลาดท่า ถูกประตูไฟฟ้าล็อก สารภาพตกงานจำใจก่อเหตุ เสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 05.10 น.

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ร.ต.อ.ธัชกร นารานันท์ญา รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เปิดเผยว่าเมื่อใกล้ค่ำวันที่ 30 พ.ค. ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายชิงทองคำ แต่พลาดท่าถูกเจ้าของร้านล็อคประตูร้านขังโจรไว้ได้ เหตุเกิดที่ร้านทอง บุญชัย เยาวราช จำกัด เลขที่ 271/37/38 ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงรีบรุดไปตรวจสอบ      ที่เกิดเหตุพบตัวคนร้าย ทราบชื่อคือนายศุภชัย ปานทอง อายุ27ปี อยู่บ้านเลขที่ 64ม.1 ต.น้ำคำ อ.เมืองศีรษะเกษ จ.ศีรษะเกษ นั่งรอให้เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม ตรวจสอบ ไม่พบอาวุธที่ ส่วนที่บริเวณหน้าร้านพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่สีเทา ป้ายแดงหทะเบียน40-0047 สภ.บ่อวิน ของคนร้ายจอดอยู่ ด้านนายจเร นิติการุณ อายุ 41ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้านทอง ได้พาเจ้าหน้าที่ไปชี้จุดที่คนร้ายก่อเหตุ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด
 
จากการสอบสวนนายศุภชัย ให้การรับสาภาพว่า ตนเองพึ่งถูกไล่ออกจากงานมา หลังจากนั้นก็เริ่มหาหนทางหาเงิน แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ จึงลงมือก่อเหตุทำทีเข้าไปของลองสวมใส่สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จากร้านทองขณะนั้นตนก็คิดอยู่นานว่าจะลงมือดีไหม แต่ก็ตัดสินใจเปิดฉากหวังวิ่งหนีออกมากจากร้านทอง แต่ก็ออกไม่ได้ เนื่องจากเจ้าของร้านไหวตัวทัน กดล็อกประตูไฟฟ้าไว้ ตนจึงต้องยอมจำนน คืนสร้อยทองให้เจ้าของร้านแล้วนั่งรอมอบตัวกับตำรวจ       เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐาน พร้อมนำภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะเกิดเหตุ ไปประกอบคดี ก่อนนำตัวคนร้ายไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%