อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 กรกฎาคม 2563

อส.เดือดรัวยิง ผญบ.แอบกิ๊กเมียเจ็บสาหัสทั้งคู่

ลูกผู้ชายหยามกันไม่ได้! อส.เรียก ผญบ.เคลียร์ปัญหารัก3เศร้าแอบกิ๊กเมีย ก่อนชักปืนยิงหัวเจ็บสาหัสทั้งคู่ ไม่หนียืนรอมอบตัวตำรวจ พฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 22.24 น.

เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ร.ต.อ.อนุกูล ไชยสุวรรณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบริเวณงานแต่งงาน บ้านฉาง ม.3 ต.บางโกระ อ.โคกโพธิ์ หลังรับแจ้ง จึงรุดไปพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูดิส พาณิชประเสริฐ รอง ผบก.รักษาการ ผกก.โคกโพธิ์  ไปถึงพบว่าจุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากงานแต่งประมาณ 200 เมตร มีชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุ่งดูและวิพากษ์วิจารกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่เกิดเหตุพบกองเลือดจำนวนมาก ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 รายถูกนำส่ง รพ.โคกโพธิ์ ทราบชื่อ นายชำนาญ วงศ์สว่าง อายุ 54 ปี เป็นผู้ใหญ่บ้าน ม.7 ต.บางโกระ อ.โคกโพธิ์ ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. เข้าศรีษะและลำตัว 2 นัด และ นางสายฝน ชูเขียว อายุ 36 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม.7 ต.บางโกระ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิดเดียวกันเข้าศรีษะและลำตัว 2 นัดเช่นกัน โดยทั้งสองอาการสาหัสถูกนำส่งไป รพ.ปัตตานี ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน จำนวน 4 ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนมือปืนไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นสามีของนางสายฝน ซึ่งหลังก่อเหตุได้ยืนรอมอบตัว พร้อมด้วยอาวุธปืน 9มม.ที่ใช้ก่อเหตุทราบชื่อ นายพิชิต ชูเขียว อายุ 35 ปี เป็น อส.อ.โคกโพธิ์
 


จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายพิชิต  และ นางสายฝน  และลูกสาวเดินทางไปร่วมงานแต่งของเพื่อนบ้าน แต่เมื่อไปถึงได้พบกับ นายชำนาญ  จึงได้เรียกนายชำนาญออกมาจากงานแต่งเพื่อเคลียร์ปัญหา เนื่องจาก นายพิชิต สงสัยว่า นายชำนาญแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง นางสายฝนภรรยา จึงเกิดการโต้เถียงกันและมีท้าทายกัน ต่อหน้านางสายฝนและลูกสาว จนกระทั่ง นายพิชิต โมโหฟิวส์ขาดชักอาวุธปืนที่พกมาจะยิงใส่นายชำนาญ แต่ถูกนางสายฝน เอาร่างบังไว้ไม่ให้ยิง ยิ่งทำให้นายพิชิตโกรธหนัก ที่เห็นภรรยาปกป้องนายชำนาญ จึงลั่นไกยิงนางสายฝน 2 นัดล้มคว่ำนอนจมกองกับพื้น ก่อนกระหน่ำยิงนายชำนาญอีก 2 นัด จนร่างล้มกองกับพื้นเป็น ต่อหน้าต่อตาลูกสาวและชาวบ้านนับร้อยที่มาร่วมงานแล้วรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ทางตำรวจจึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    46%
  • ไม่เห็นด้วย
    54%