อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

ธนบัตรล่อซื้อมัด'แม่เล้า' เปิดคาราโอเกะค้ากามเด็กสาว

ไม่ใช่แค่นั่งดริ๊งธรรมดา! ตม.ชลบุรี วางแผนล่อซื้อจับแม่เล้าเปิดร้านคาราโอเกะบังหน้า เบื้องหลังลอบค้ากามเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 14.59 น.

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ , ศพดส.ภ.2 , ตร.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1(ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา) และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรีและนักสังคมสงเคราะห์จังหวัดชลบุรี วางแผนเข้าล่อซื้อประเวณีและผู้กระทำผิดในคดีค้ามนุษย์ ที่ร้านครัวลัคนา เลขที่ 109/45 หมู่ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยจับกุม น.ส.ลัคนา ปัทมะ อายุ 46 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมธนบัตรที่ใช้ล่อซื้อ นอกจากนี้ภายในร้านยังพบพนักงานหญิงรวม 4 คน ซึ่ง 2 คน อายุยังไม่ถึง 18 ปี เป็นบุคคลที่นั่งดริ๊งในร้านในลักษณะให้ลูกค้าสัมผัสเนื้อตัวร่างกายได้

สืบเนื่องจากสืบทราบว่า ร้านดังกล่าวซึ่งเปิดเป็นร้านคาราโอเกะ มีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ทำงานอยู่ในร้าน มีการยินยอมให้พนักงานในร้านนั่งกับลูกค้าในลักษณะให้ลูกค้ากอด ลูบ จับตามเนื้อตัวร่างกายหรือของลับได้ โดยเก็บเงินค่าดริ๊งเป็นผลประโยชน์แลกเปลี่ยนและร้านได้ประโยชน์จากเงินส่วนหนึ่งของค่าดริ๊ง อีกทั้งหากตกลงซื้อประเวณีกับพนักงาน ร้านก็จะได้เงินส่วนหนึ่งอีกด้วย โดยผู้มาใช้บริการมีทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนล่อซื้อเข้าไปในร้านและมีการจ่ายเงินค่าดริ๊งให้พนักงานในร้านและซื้อประเวณีพนักงานในร้านออกไปคนหนึ่ง โดยพาไปยังโรงแรมโดยตกลงค่าตัวเป็นเงิน 1,500 บาท (พนักงานได้ 1,000 บาท และร้านได้ 500 บาท) ในส่วนของค่าดริ๊ง ดริ๊งละ 120 บาท (พนักงานได้ 80 บาท ร้านได้ 40 บาท) เมื่อปฏิบัติการตามที่ได้วางแผนแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตนเป็นเจ้าพนักงานจับกุม น.ส.ลัคนา ซึ่งแสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมธนบัตรที่ใช้ล่อซื้อ โดยมีพนักงานหญิงรวม 4 คนนั่งอยู่ในร้าน ซึ่ง 2 คนอายุยังไม่ถึง 18 ปี
         
เจ้าหน้าที่ได้นำตัวพนักงานทั้ง 4 รายมาสัมภาษณ์คัดแยกเหยื่อ โดยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรีและนักสังคมสงเคราะห์จังหวัดชลบุรี ซึ่งผลการสัมภาษณ์เด็กทั้ง 2 รายเข้าข่ายเป็นเหยื่อการค้ามนุษย์ จึงนำเข้าสู่กระบวนการคุ้มครองเหยื่อการค้ามนุษย์ และได้ทำการแจ้งข้อหาค้ามนุษย์, เป็นเจ้าของหรือผู้ดูแลสถานค้าประเวณี และส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรและกระทำด้วยประการใดอันเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก กับ น.ส.ลัคนา พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ ดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น