อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

ธนบัตรล่อซื้อมัด'แม่เล้า' เปิดคาราโอเกะค้ากามเด็กสาว

ไม่ใช่แค่นั่งดริ๊งธรรมดา! ตม.ชลบุรี วางแผนล่อซื้อจับแม่เล้าเปิดร้านคาราโอเกะบังหน้า เบื้องหลังลอบค้ากามเด็กสาวอายุต่ำกว่า 18 พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 14.59 น.

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. พ.ต.อ.ทรงโปรด สิริสุขะ ผกก.ตม.จว.ชลบุรี สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ , ศพดส.ภ.2 , ตร.ส.ทท.4 กก.2 บก.ทท.1(ตำรวจท่องเที่ยวพัทยา) และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรีและนักสังคมสงเคราะห์จังหวัดชลบุรี วางแผนเข้าล่อซื้อประเวณีและผู้กระทำผิดในคดีค้ามนุษย์ ที่ร้านครัวลัคนา เลขที่ 109/45 หมู่ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยจับกุม น.ส.ลัคนา ปัทมะ อายุ 46 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมธนบัตรที่ใช้ล่อซื้อ นอกจากนี้ภายในร้านยังพบพนักงานหญิงรวม 4 คน ซึ่ง 2 คน อายุยังไม่ถึง 18 ปี เป็นบุคคลที่นั่งดริ๊งในร้านในลักษณะให้ลูกค้าสัมผัสเนื้อตัวร่างกายได้

สืบเนื่องจากสืบทราบว่า ร้านดังกล่าวซึ่งเปิดเป็นร้านคาราโอเกะ มีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ทำงานอยู่ในร้าน มีการยินยอมให้พนักงานในร้านนั่งกับลูกค้าในลักษณะให้ลูกค้ากอด ลูบ จับตามเนื้อตัวร่างกายหรือของลับได้ โดยเก็บเงินค่าดริ๊งเป็นผลประโยชน์แลกเปลี่ยนและร้านได้ประโยชน์จากเงินส่วนหนึ่งของค่าดริ๊ง อีกทั้งหากตกลงซื้อประเวณีกับพนักงาน ร้านก็จะได้เงินส่วนหนึ่งอีกด้วย โดยผู้มาใช้บริการมีทั้งชาวต่างชาติและชาวไทย เจ้าหน้าที่จึงได้วางแผนล่อซื้อเข้าไปในร้านและมีการจ่ายเงินค่าดริ๊งให้พนักงานในร้านและซื้อประเวณีพนักงานในร้านออกไปคนหนึ่ง โดยพาไปยังโรงแรมโดยตกลงค่าตัวเป็นเงิน 1,500 บาท (พนักงานได้ 1,000 บาท และร้านได้ 500 บาท) ในส่วนของค่าดริ๊ง ดริ๊งละ 120 บาท (พนักงานได้ 80 บาท ร้านได้ 40 บาท) เมื่อปฏิบัติการตามที่ได้วางแผนแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตนเป็นเจ้าพนักงานจับกุม น.ส.ลัคนา ซึ่งแสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พร้อมธนบัตรที่ใช้ล่อซื้อ โดยมีพนักงานหญิงรวม 4 คนนั่งอยู่ในร้าน ซึ่ง 2 คนอายุยังไม่ถึง 18 ปี
         
เจ้าหน้าที่ได้นำตัวพนักงานทั้ง 4 รายมาสัมภาษณ์คัดแยกเหยื่อ โดยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชลบุรีและนักสังคมสงเคราะห์จังหวัดชลบุรี ซึ่งผลการสัมภาษณ์เด็กทั้ง 2 รายเข้าข่ายเป็นเหยื่อการค้ามนุษย์ จึงนำเข้าสู่กระบวนการคุ้มครองเหยื่อการค้ามนุษย์ และได้ทำการแจ้งข้อหาค้ามนุษย์, เป็นเจ้าของหรือผู้ดูแลสถานค้าประเวณี และส่งเสริมหรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรและกระทำด้วยประการใดอันเป็นการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก กับ น.ส.ลัคนา พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ ดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น