อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

'เบิร์ดหัวแดง'ห้าวไม่ออก ถูกจับคารถไฟก่อนคุมทำแผน

ตามจับได้สำเร็จ! "เบิร์ดหัวแดง" หนุ่มเวียดนาม ต่อยเสมียนสาวไทยบาดเจ็บ เผ่นจากกทม.ขึ้นรถไฟไปหนองคาย สุดท้ายเจอรวบคาโบกี้ ภายหลังสภ.บางใหญ่รับตัวทำแผนต่อหน้าผู้เสียหาย สารภาพเสียงอ่อยทำไปเพราะโมโห พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 21.40 น.

จากกรณี น.ส.มลพรรณ โคแล อายุ 34 ปี เสมียนธุรการ คอนโดบางใหญ่ซิตี้ ตึก เอ.1 จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความว่าถูกต่างด้าวชาวเวียดนามทำร้ายร่างกายด้วยการเตะต่อย เพียงเพราะไปเตือนเรื่องสูบบุหรี่ โดยมีคลิปวีดีโอเป็นหลักฐาน จนกระทั่งภายหลังศาลจังหวัดนนทบุรีออกหมายจับ นายเลือง วัน เจน  หรือ "เบิร์ด" สัญชาติเวียดนาม เลขที่ 584/61ลงวันที่ 9 ธ.ค.61 ในข้อหาบุกรุกโดยใช้กำลังประทุษร้าย ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น เป็นคนต่างด้าวอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาต ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. มีรายงานข่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม นายเบิร์ด ผู้ต้องหาเอาไว้ได้แล้ว ขณะหลบหนีอยู่บนขบวนรถไฟด่วนโบกี้ที่ 4  กรุงเทพ-หนองคาย โดยระหว่างขบวนรถไฟวิ่งมาถึงสถานีรถไฟชั่วคราวจังหวัดขอนแก่นกลางดึกคืนที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่จึงประสาน สภ.บางใหญ่ มารับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อมาทางได้มีการคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ต่อหน้าผู้เสียหายคือ น.ส.มลพรรณ ทั้งนี้เจ้าตัวถึงกับร้องไห้ดีใจเพราะตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่นายเบิร์ด ให้การด้วยอาการสงบเสงี่ยม รับสารภาพว่าก่อเหตุจริง ทำไปเพราะอารมณ์โมโหที่ถูกบ่น หลังจากนี้จะได้เข้าไปใช้กรรมในคุกต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36