อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

พ่อฝากศพ'น้องเบนซ์'ไร้กำหนด มั่นใจลูกถูกฆาตกรรม

พ่อ "น้องเบนซ์" ให้ปากคำกับตำรวจ มั่นใจลูกสาวถูกฆาตกรรม ขอฝากศพไว้นิติเวชก่อน รอกระบวนการกฎหมาย และยังไม่มีการติดต่อกับครอบครัวนักร้องดังตั้งแต่หลังเกิดเหตุ จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 17.19 น.

เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. จากกรณีน.ส.สุภาณี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี แฟนสาวของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล อดีตนักร้องดัง วงบางแก้ว เสียชีวิตภายในห้องน้ำบ้านของแฟนหนุ่ม เลขที่ 50/11 หมู่บ้านธัญญธานี อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังเกิดไฟไหม้เมื่อกลางดึกวันที่ 16 ธ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของ "น้องเบนซ์" ได้เข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน หลังสงสัยสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวโดยคาดว่าอาจเกิดจากการฆาตกรรม 

นายบัญญัติ เปิดเผยว่า ตนเองมั่นใจว่าลูกสาวของตนเองถูกฆาตรกรรม แต่ทุกอย่างอยู่ในขั้นตอนของทางกฏหมาย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบปากคำบุคคลและหาหลักฐานในที่เกิดเหตุเพื่อพิสูจน์ทราบว่าลูกสาวตนเองเสียชีวิตจากสาเหตุใด โดยเท่าที่ตนเองทราบมานั้น แฟนหนุ่มของลูกสาวตนเองมีอารมณ์รุนแรงทะเลาะกันมาหลายครั้ง รวมทั้งเคยมีบาดแผลฟกช้ำดำเขียวตามร่างกายและมาเล่าให้ตนเองฟัง ซึ่งตนก็บอกไปแล้วห้ามปรามไปแล้วว่าให้กลับมาอยู่บ้านตัวเองแต่ก็ไม่เชื่อฟัง ทุกครั้งที่ลูกสาวทะเลาะกับแฟนหนุ่มก็จะงอนร้องไห้กลับมาบ้านเสมอ ตนก็ได้ปลอบลูกอบรมเตือน พอเวลาผ่านไปวันสองวันฝ่ายชายโทรมาลูกสาวก็จะใจอ่อนกลับไปอยู่ด้วยกันอีก

"สำหรับเรื่องการรับศพ "น้องเบนซ์" นั้น ตนได้เดินทางไปที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดชแล้ว โดยได้พูดคุยกับแพทย์ว่าขอฝากศพไว้ที่ห้องเย็นก่อน เพราะทุกอย่างอยู่ในกระบวนการของกฏหมาย ซึ่งแพทย์ก็เข้าใจและอนุญาตให้แช่ไว้ได้เป็นการชั่วคราว ส่วนสาเหตุการตายนั้นทางโรงพยาบาลจะส่งเอกสารมาให้กับพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรเอง หลังเกิดเหตุตนไม่มีการติดต่อกับครอบครัวของนายพงษ์เพชรเลยแม้แต่ครั้งเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
รอผลชันสูตรศพ"น้องเบนซ์" คลี่ปมดับคากองเพลิง                

เปิดโพสต์สุดท้าย'น้องเบนซ์' เป็นลางก่อนถูกไฟคลอกดับ                  

พ่อแฟน'บอล บางแก้ว'ชี้มีเงื่อนงำ ไม่เชื่อลูกสำลักควันดับ                

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้อง'บางแก้ว' แฟนสาวดับคาห้องน้ำ                  


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 238