อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

ตร.โต้สื่อนอกยันผลตรวจ 'ฝรั่งผู้ดี'หัวใจวายตายในไทย

ตร.ไทยโต้สื่อต่างประเทศ ยัน "นักท่องเที่ยวอังกฤษ" เสียชีวิตในโรงแรมหรู เกิดจากสาเหตุหัวใจวายเฉียบพลัน และตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้าย ภายในห้องพักไร้ร่องรอยการต่อสู้ จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 เวลา 21.05 น.

จากกรณีสื่อต่างประเทศรายงาน นายลุค ราเมจ อายุ 31 ปี นักท่องเที่ยวจากเมืองเดอรัม ประเทศอังกฤษ เสียชีวิตในห้องพักในโรงแรมหรูแถวย่านบางรัก ขณะเดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศไทย โดยพนักงานต้อนรับเป็นผู้พบร่างของนายราเมจนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งตามร่างกายของนายราเมจมีร่องรอยฟกช้ำที่ไหล่และขา ในห้องมีร่อยรอยการต่อสู้ นอกจากนี้ตู้เซฟในห้องยังถูกเปิดออก แต่ไม่มีทรัพย์สินมีค่าหลงเหลืออยู่ มีเพียงบุหรี่อยู่ข้างใน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. พล.ต.ต.พัฒนา เพศยนาวิน ผบก.น.6 กล่าวว่า จากการรับรายงานของ สน.บางรัก พื้นที่รับผิดชอบ หลังได้ไปตรวจสอบการเสียชีวิตนายราเมจ พบว่าภายในห้องพักไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือบาดแผลตามลำตัวของผู้ตายแต่อย่างใด เบื้องต้นตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตพบว่าเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งไปยังสถานเอกอัครราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทยแล้ว เพื่อแจ้งต่อทางญาติที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งไม่มีใครติดใจสาเหตุการเสียชีวิต ตอนนี้กำลังรอผลตรวจอย่างเป็นทางการจากนิติเวช เพื่อประสานสถานทูตนำศพกลับไปประเทศอังกฤษ ประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%