อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

รวบมือปืนฆ่าอดีตนายกอบต.แค้นบาดตาอี๋อ๋อในงานศพ

จับแล้วมือปืนยิงดับ "อดีตนายก อบต."กลางงานศพ อ้างแค้นผู้ตายเอาเมียตนเองไปอยู่ด้วย ทั้งๆที่ยังไม่หย่าขาด บังเอิญมางานศพแล้วเจอภาพบาดตา ชักปืนยิงหัวดับ ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 20.30 น.


กรณี มือปืนโหดบุกยิงศีรษะ นายสถิตย์ แก้วคง อายุ 54 ปี อดีตนายก อบต.เขาปู่ จนเสียชีวิตในศาลาบำเพ็ญกุศลศพ วัดถ้ำเขาปู่ อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ขณะผู้ตายเข้ามาร่วมงานศพของลูกบ้านที่ล่วงลับ ท่ามกลางแขกเหรื่อจำนวนมากที่เห็นเหตุการณ์และต้องตกตะลึงความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ม.ค.  พ.ต.อ.ชัชพิสิฐ นคราวงศ์ รอง ผบก.ภ.จว พัทลุง รักษาการณ์ ผกก.สภ.ศรีบรรพต สั่งให้ พ.ต.ท.สายัณห์ มาทอง สว.สส.สภ.ศรีบรรพต และร.ต.ท.หาญพล มาทอง รอง สวป.สภ.ควนขนุน นำหมายจับศาลจังหวัดพัทลุง ที่  8/2562 ลงวันที่ 11 ม.ค.เข้าไปจับกุมตัว นายบุรี เกลาฉีด อายุ 38 ปี ภายในสวนยางพารา หมู่ 1 ต.เขาปู่ อ.ศรีบรรพต ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

โดย นายบุรี ให้การสารภาพแบบไม่สะทกสะท้านว่า จำเป็นต้องยิงผู้ตาย เพราะเจ็บแค้นมานานกว่า 2 ปีแล้ว เนื่องจากผู้ตายกำลังครองรักอยู่กับภรรยาของตนที่เลิกกันไปแล้ว แม้จะแยกกันอยู่ไปแล้วแต่ก็ยังไม่หย่าร้างหย่าขาดอย่างเป็นทางการ มันกลืนไม่เข้าคายไม่ออกได้แต่เก็บความช้ำไว้ในใจ กระทั่งตนมาร่วมงานศพในที่เกิดเหตุ บังเอิญผู้ตายกับเมียตนก็มาร่วมงานด้วยเช่นกัน พอเห็นภาพบาดใจที่พวกเขาคลอเคลียกันกระหนุงกระหนิงกันมันทนไม่ไหว จึงชักปืนจ่อยิงหัวดับคาที่.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
แค้นบุกยิง'อดีตนายกอบต.'ดับ กลางงานศพวัดดังพัทลุง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 607