อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ย้ำ!'บุคคลอันตราย'ทรพียังลอยนวล แม่-พี่ผวาย้ายบ้านหนี

เพิ่มกำลังตำรวจไล่ล่า "ลูกทรพี" คาดยังหลบอยู่ในพื้นที่ ย้ำ!! เป็น "บุคคลอันตราย" ขณะที่แม่กับพี่สาวผวาหนัก หนีไปอยู่บ้านญาติเพราะกลัวถูกย้อยกลับมาทำร้ายซ้ำอีก และขอให้ตำรวจจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว  อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 12.59 น.

จากกรณีตำรวจแม่โปง อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ กระจายกำลังออกไล่ล่า นายไชยา (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาวจ.เชียงใหม่ ที่ก่อเหตุข่มขืนแม่แท้ๆ และซ้อมพี่สาวปางตาย ก่อนไปชิงปืนล่าสัตว์ของชาวบ้านหลบหนีเข้าป่า อีกทั้งยังมีประวัติสุดโหดตั้งแต่เป็นเยาวชนใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิต ผ่านมา 2 วันเจ้าหน้าที่ยังไม่ลดละในความพยายามติดตามตัว และหากเจ้าหน้าที่เจอตัวแต่ยังขัดขืนต่อสู้ให้ดำเนินการตามสถานการณ์  ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 13 ม.ค. ตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ตำรวจสภ.แม่ออน สภ.ดอยสเก็ด ได้ร่วมกับตำรวจสภ.แม่โปง กระจายกำลังค้นหาตัวนายไชยา ที่คาดว่ายังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ โดย พ.ต.อ.ปิยพันธุ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผบก.จว.เชียงใหม่ กำชับให้ทุกหน่วยเพิ่มความระมัดระวังตัวให้มากที่สุดเนื่องจากผู้ต้องหามีอาวุธปืน และยืนยันว่านายไชยา เป็นบุคคลอันตราย ขณะที่แม่ของนายไชยาและพี่สาวมีอาการหวาดผวาหนักพากันย้ายออกจากบ้านไปขออาศัยอยู่กับญาติ เนื่องจากกลัวว่าลูกทรพีจะย้อนกลับมาทำร้ายอีก และขอให้ตำรวจจับกุมตัวให้ได้โดยเร็ว   

ยิงจริงไม่มีขู่!ตร.ลั่น'ลูกทรพี'อย่าเหิมสู้ จะโดน'จับตาย'                  

ล่าลูกทรพีฆ่าพ่อเลี้ยงข่มขืนแม่ ซ้อมพี่ชิงปืนหนีเข้าป่า                  


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%