อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

ชี้ตัวหนุ่ม'สไลด์หนอน'โชว์ ปัดทำผิดเจอคลิปมัดถึงจำนน

สืบเมืองยโสธร จับหนุ่มโรคจิตก่อเหตุช่วยตัวเองต่อหน้า ครู-นักเรียนสาวได้แล้ว ผู้เสียหายโร่ชี้ตัว แต่ฝ่ายผู้ก่อเหตุปฏิเสธอ้างอยู่คนละสถานที่ ตำรวจส่งคลิปให้ดู ถึงกับอึ้ง ภาพโชว์ชัดเจนยอมจำนนต่อหลักฐาน จันทร์ที่ 21 มกราคม 2562 เวลา 23.00 น.

จากกรณี ตำรวจ 191 รับแจ้งว่า ที่หน้าโรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.ยโสธร มีชายวัยกลางคนกระทำการลามกอนาจารกลางที่สาธารณะ นั่งคร่อมเบาะรถจยย.ของสาวผู้เสียหายที่จอดด้านหน้าโรงเรียนกวดวิชา และควักอวัยวะเพศออกมาช่วยตัวเอง แล้วก็นั่งโยกไปมาบนเบาะรถอย่างไม่อับอายผู้คน ทางผู้เสียหายได้โทรแจ้งตำรวจและถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานทันที ภายหลังชายคนดังกล่าวเสร็จกิจแล้วก็เดินจากไปแบบไม่สนใจใครทั้งสิ้น ขณะที่จยย.มีคราบเลอะเทอะ ต้องเดือดร้อนเจ้าของเอาไปทำความสะอาด

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 21 ม.ค. ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองยโสธร สามารถจับกุมตัวชายที่ปรากฏในคลิปวีดีโอไว้ได้แล้ว ขณะที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) ครูสอนพิเศษโรงเรียนกวดวิชา ผู้เสียหายที่แจ้งความกับตำรวจ ได้เดินทางมาดูตัวผู้ต้องหา โดยยืนยันชี้ตัวว่าเป็นบุคคลคนเดียวกับที่ก่อเหตุช่วยตัวเองต่อหน้าผู้เสียหายและนักเรียนหญิงจำนวนมาก ด้านตำรวจฝ่ายสืบสวน ระบุว่า ก่อนหน้านี้ทางตำรวจเห็นผู้ต้องหามาด้อมๆมองๆนักเรียนหญิง โรงเรียนยโสธรพิทยาคม บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร หลังจากในช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยนักเรียนส่วนใหญ่มารอขึ้นรถกลับบ้าน เวลาผ่านไปนานผู้ต้องหาก็ยังมองไม่เลิก ต้องสงสัยว่าจะกระทำอะไรบางอย่าง จึงคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก ภายหลังทราบชื่อ นายสุดใจ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 44 ปี ชาว จ.ยโสธร ตรวจพบลักษณะตรงกับบุคคลที่เคยถูกแจ้งความจับเรื่องกระทำอนาจารมาก่อน ทั้งยังสวมเสื้อผ้าตรงกับที่แจ้งด้วย

ขณะที่ นายสุดใจ ให้การปฏิเสธ อ้างว่าไม่เคยไปก่อเหตุที่ไหน ช่วงเกิดเหตุตัวเองอยู่คนละพื้นที่ แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อเพราะ นายสุดใจ เคยมีประวัติเกี่ยวกับเรื่องกระทำอนาจารมาก่อน ประกอบกับมีการนำหลักฐานเป็นคลิปที่ผู้เสียหายถ่ายเอาไว้ ทางเจ้าหน้าที่ส่งให้ดูปรากฏว่านายสุดใจถึงกับอึ้ง จำนนด้วยหลักฐาน สุดท้ายรับสารภาพว่าเป็นคนในคลิปจริง จึงถูกคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26