อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

สวยถูกใจ!'นศ.หื่น'สารภาพ ลากครูสาวเข้าป่าหวังข่มขืน

ตามจับแล้วคลิปหนุ่มหื่นลากสาวเข้าป่าหวังข่มขืน ที่แท้เป็นนักศึกษาฝึกงาน ส่วนเหยื่อเป็นครูสาว สารภาพเกิดอารมณ์ชั่ววูบ เหตุไปหาแฟนสาวแล้วไม่เจอ ตำรวจแจ้งข้อหาอ่วม พฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2562 เวลา 17.10 น.

กรณีโลกโซเชียลต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์และแชร์คลิปเหตุการณ์ชายฉุดหญิงสาวเข้าป่าหวังข่มขืนกลางวันแสกๆ หลังมีผู้โพสต์ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "หอย หอย" ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องติดหน้ารถระบุว่า วันที่ 23 ม.ค. 62 เวลา 18.00 น. ขณะขับไปบนเส้นทาง ต.ป่ากลาง อ.ปัว จ.น่าน พบรถจักรยานยนต์ 2 คันล้มข้างถนน มีผู้ชายกำลังฉุดหญิงสาวเข้าไปภายในป่าข้างทาง โดยผู้หญิงพยายามขัดขืนและร้องขอความช่วยเหลือ จึงได้พากันเข้าไปช่วย ซึ่งชายดังกล่าวได้ชี้หน้าก่อนวิ่งหนีขี่รถจักรยานยนต์ออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 24 ม.ค. พ.ต.อ.ถนัด พลพานิช ผกก. สภ.ปัว เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง หญิงสาวที่ปรากฎในคลิปเป็นเป็นครูสาวโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน อ.ปัว กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพักหลังเลิกสอนหนังสือ โดยใช้เส้นทางดังกล่าวเป็นประจำ ก่อนจะมีชายแปลกหน้าที่ไม่รู้จักกันมาก่อน ได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาขวาง ก่อนฉุดลงจากรถเข้าป่าข้างถนนนเพื่อหวังจะข่มขืน แต่โชคดีที่พลเมืองดีขับรถผ่านมาเห็นเหตุการณ์และได้จอดลงมาให้ความช่วยเหลือ จึงทำให้ครูสาวรอดมาได้ผกก. สภ.ปัว กล่าวอีกว่า ภายหลังได้สั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามชายที่ปรากฎในคลิปโดยการตรวจสอบทะเบียนรถจักรยานยนต์ กระทั่งสามารถตามจับกุมได้ที่บ้านพัก บ้านหนาด ต.ไชยวัฒนา อ.ปัว จ.น่าน สอบสวนทราบว่า ชายหนุ่มดังกล่าวเป็นนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสถานที่แห่งหนึ่งใน อ.ปัว อายุ 20 ปี โดยให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาแฟนสาวที่บ้านป่ากลาง อ.ปัว แต่ไม่พบ และขณะขี่รถกลับออกมาได้สวนทางกับครูสาวดังกล่าว เห็นว่าสวยถูกใจจนเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที จึงกระทำการไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวให้ทางผู้เสียหายชี้ตัวยืนยัน ก่อนบันทึกเป็นหลักฐาน และนำตัวส่งดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย กระทำการอนาจาร และพยายามข่มขืน ตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 17.24K