อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

คราบเลือดล่า"โจรกระจอก" กรรมสนองกระจกบาด(คลิป)

วงจรปิดจับภาพชัด! วินาที 2 โจรพังกระจกร้านแว่นตาหวังเข้าไปขโมยของ แต่ดวงซวยกรรมสนองถูกกระจกบาดเลือดอาบต้องเผ่นหนีไร้ของติดมือ ตำรวจเช็กคราบเลือดล่าตัวดำเนินคดี จันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 เวลา 12.15 น.

เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ร.ต.อ.เดชาวัต มากคำ รองสว.(สอบสวน) สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุคนร้ายพยายามเข้าไปก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านแว่นจุติ ตั้งอยู่เลขที่ 33 ถนนจุติอนุสรณ์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมตำรวจชุดสืบสวน พบนายชัยวัฒน์ อินทะไชย อายุ 37 ปี เจ้าของร้านยืนรอให้การว่า ขณะเกิดเหตุช่วงกลางดึกไม่มีใครพักอยู่ที่ร้าน มาทราบเหตุช่วงเช้าขณะที่มาเปิดร้านพบว่าประตูกระจกแตกและมีรอยเลือดหยดอยู่ตรงประตูและที่หน้าร้าน จึงได้เปิดภาพวงจรปิดดูก็พบว่า ได้มีคนร้ายชาย 2 คน อายุประมาณ 30 ปี คนแรกสวมเสื้อเชิ้ตสีดำปกเหลือง นุ่งกางเกงยีนขายาว คนที่สองสวมเสื้อยืดแขน 3 ส่วนสีเทา นุ่มกางเกงวอร์มแถบแดง สวมหน้ากากอนามัยปิดบังใบหน้าและเสียบยาดมไว้ที่จมูก โดยคนร้ายได้เดินวนเวียนรอบๆ ร้านแว่นตาเพื่อที่จะหาช่องทางเข้าไปภายในร้าน ทีแรกได้ไปดูประตูหลังและประตูข้างแต่น่าจะเปิดยาก สุดท้ายจึงได้เดินมาทางประตูหน้าซึ่งเป็นบานกระจก จากนั้นคนร้ายที่สวมเสื้อเชิ้ตได้ใช้มือดันประตูกระจกจนแตก แต่ปรากฏว่าถูกกระจกบาดเข้าที่ข้อมือเลือดไหลนองบาดเจ็บ ก่อนรีบหนีไปโดยที่ยังไม่ได้เข้าไปขโมยทรัพย์สินใดๆ ภายในร้าน

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบรอยเลือดของคนร้ายที่หยดไหลนองไปตามพื้นถนนกว่า100 เมตร และไปพบกองเลือดขนาดใหญ่ พร้อมเสื้อเชิ๊ตสีดำของคนร้ายที่บาดเจ็บในภาพวงจรปิดถูกทิ้งเอาไว้ใต้ต้นไม้ ซึ่งคาดว่าน่าจะถอดออกมาซับเลือดที่ไหลไม่หยุด ซึ่งกระจกน่าจะบาดเข้าที่ข้อมือถูกเส้นเลือดใหญ่ อย่างไรก้ตาม หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยังโรงพยาบาลในพื้นที่อำเภอหาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง รวมทั้งคลินิคต่างๆ เพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่บาดเจ็บ เพราะคาดว่าน่าจะเข้าไปรักษาตัวที่ใดที่หนึ่ง เพราะอาการค่อนข้างหนัก ก่อนจะหาตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 246