อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

เมียช็อก'ผัวมาส่งทำงานครั้งสุดท้าย' โจรดักรัวตายคารถ

ผู้เป็นภรรยาสุดเศร้า พ้อ"ไม่คิดจะเป็นการขับมาส่งทีทำงานครั้งสุดท้าย" หลังโจรเหิมดักรัวยิงสามีจนเสียชีวิตคารถกระบะ ศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.30 น.

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ร.ต.อ.รุ่ง ปัญญา รอง สว.(สอบสวน) สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีเหตุยิงกัน บริเวณหน้าโรงเรียนนครหลวงอุดมรัตน์ ถนนสายใน อ.นครหลวง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน (พฐ.)  แพทย์ รพ.สมเด็จพระสังฆราช และสมาคมรวมใจ ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ แบบแคป สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บบ 2050 พระนครศรีอยุธยา สภาพกระจกข้างฝั่งคนขับมีร่องรอยถูกยิงด้วยอาวุธปืน จำนวน 4 นัด โดยที่บนถนนพบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ซูเปอร์ ตกอยู่ 4 ปลอก

ตรวจสอบภายในรถ พบร่าง นายธวัช สุกสังขาร อายุ 63 ปี นั่งหายใจรวยรินอยู่บนเบาะคนขับ เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวออกมาเพื่อปั๊มหัวใจ แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่สุด เบื้องต้นพบว่า นายธวัช ถูกยิงเข้าที่ลำคอและแขนขวาสอบสวน นางประภัสสร โท้ประยูร อายุ 60 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตาว่า ตนมีอาชีพขายของอยู่ในโรงเรียน ส่วนผู้ตายมีอาชีพรับเหมาต่อเติมบ้าน เมื่อช่วงเช้าผู้ตายได้ขับรถมาส่งที่โรงเรียน ในช่วงที่ตนเดินไปเปิดประตูรั้วโรงเรียนก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด เมื่อหันมามองก็เห็นรถ จยย.ขี่มุ่งหน้าออกไปทาง อ.นครหลวง จากนั้นจึงมองไปที่รถของสามี ก็พบว่าสามีถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถ เลยโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ สำหรับสาเหตุนั้นตนไม่ทราบ เพราะสามีไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป เสียใจที่สุด ไม่คิดเลยว่าสามีจะขับรถมาส่งเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีความขัดแย้งน่าจะมีปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวกับใครบางคน เลยถูกคนร้ายติดตามหรือมาเฝ้าดักรอใกล้กับที่เกิดเหตุ เมื่อเห็นรถผู้ตายจอดและสบโอกาส จึงเข้าประกบชักปืนรัวยิงเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 216