อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

แม่เศร้าลูกสาวม.4เหยื่อจยย. ชนสมองตายเสียชีวิตแล้ว

แม่ทราบข่าวร้ายหลังออกรายการโหนกระแส ทางช่อง 3 แพทย์แจ้ง "น้องใบหม่อน" ลูกสาวเหยื่อจยย.ซิ่งชนจนบาดเจ็บสมองตาย นอนพักรักษาตัวอยู่รพ. ขณะนี้ได้เสียชีวิตที่แล้ว ศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.00 น.

จากเหตุสุดสะเทือนใจ กรณี น.ส.หทัยภัทร ตันตสิรินทร์ หรือ น้องใบหม่อน นักเรียนชั้น ม.4 วิทยาลัยนาฏศิลป ที่ถูกรถจักรยานยนต์ฝ่าไฟแดงชน ขณะกำลังข้ามถนนตรงทางม้าลายหน้าวิทยาลัยนาฏศิลป ใน อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม จนได้รับบาดเจ็บอาการโคม่าสมองตายนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเมื่อวันที่ 8 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก นางหฤทัย ตันตศิริ มารดาของน้องใบหม่อน ว่า เมื่อเวลา 14.05 น. ที่ผ่านมา ได้รับข่าวร้ายจากรพ.ว่า บุตรสาวได้เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้ นางหฤทัย กล่าวทั้งน้ำตาว่า หลังจากนี้จะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา อย่างไรก็ตามตนยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์อะไรมาก เพราะต้องกลับไปเตรียมงานศพและแจ้งให้ญาติทราบก่อน 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ก่อนหน้านี้ นางหฤทัย เพิ่งไปออกรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 เพื่อพูดคุยในเรื่องคดีของลูกสาวกับคู่กรณี หลังจากอีกฝ่ายบ่ายเบี่ยงที่จะรับผิดชอบด้านค่ารักษาพยาบาล อีกทั้งยังพูดทำนองว่าฝ่ายน้องใบหม่อนเป็นฝ่ายเล่นโทรศัพท์มือถือ เดินไม่ได้ดูรถจยย.ที่วิ่งมาด้วยความเร็ว ทำให้ นางหฤทัย เกิดความไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม จุดดังกล่าวเป็นทางข้ามถนนและมีสัญญาณไฟให้คนข้ามได้ แต่ฝ่ายจยย.กลับขับขี่มาด้วยความเร็ว จนพุ่งชนเด็กบาดเจ็บสาหัส ทั้งนี้ นางหฤทัย ยังระบุด้วยว่า ได้ไปยื่นฎีกาขอให้สำนักพระราชวังช่วยเหลือด้านการแพทย์แล้ว ซึ่งก็ได้รับการตอบรับการช่วยเหลือ โดยครอบครัวหวังแค่เพียงให้น้องสามารถหายใจเองได้ ไม่ต้องพึ่งเครื่อง หัวใจเต้นเองได้โดยไม่ต้องพึ่งยา แต่สุดท้ายปาฏิหาริย์ไม่มีจริง น้องเสียชีวิตในช่วงวันเดียวกันนี้.

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ โหนกระแส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มแว้นชนนร.อ้างไม่เห็นคนข้าม เร่งหารือแก้'จุดเสี่ยง'
หนุ่มแว้นซิ่งชน'ม.4'โคม่า ขอจ่าย1หมื่นช่วยค่าพยาบาล
ผกก.ยันเรื่องไม่เงียบ เร่งเอาผิดแว้นชนนร.โคม่า!
ดีเจเคนโด้วอนโซเชียล กดดันแว้นรับผิดชนนร.'โคม่า!

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น