อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563

โจรแท้แพ้ร้อน!ซ่อนตัวในห้าง เจออุณหภูมิเดือด-ยอมโผล่

โจ๋ร้อยเอ็ดสุดแสบ แอบซ่อนตัวในห้างรอปิดแล้วลักขโมย ได้ของมาจำนวนหนึ่ง จำเป็นหาจุดกำบังอีกครั้ง หวังห้างเปิดเมื่อใดพร้อมเผ่น ดันเจออากาศร้อนอบอ้าวต้องเดินมาจากจุดหลบ โดนรวบทันที อาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.30 น.


เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ร.ต.อ.อุทัย พันธ์เหนือ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งว่าเจ้าหน้าที่สายตรวจและรปภ.ห้างบิ๊กซี สาขาร้อยเอ็ด ได้ช่วยกันจับกุม นายสุวิจักษณ์ เฉลิมศาสตร์ อายุ 21 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด พร้อมของกลาง นาฬิกาข้อมือ 2 เรือน โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และอุปกรณ์การงัดแงะ

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากห้างบิ๊กซีปิดทำการ ปรากฏว่า รปภ.ได้นั่งดูกล้องวงจรปิดและพบว่ามีคนเดินอยู่ภายในห้าง มั่นใจว่าน่าจะเป็นตีนแมวจึงแจ้งให้ตำรวจมาช่วยตรวจสอบ แต่พอตรวจค้นทุกซอกทุกมุมกลับไม่พบเจอ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนล้มเลิกการค้นหา ก่อนจะปิดห้างและมาจับตาดูกล้องอีกครั้ง จากนั้นพอทุกอย่างกลับสู่สภาวะปกติ เวลา 04.00 น.ชายตีนแมวได้ออกมาจากที่ซ่อนแล้วในสภาพเดินโซเซคล้ายคนอ่อนเพลีย คราวนี้เจ้าหน้าที่ไม่รอช้าวิ่งไปรวบตัวไว้ได้คาหนังคาเขา พร้อมแจ้งตำรวจทันที

สอบสวน นายสุวิจักษณ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนทำทีเป็นลูกค้าของห้าง โดยเข้ามาเดินตั้งแต่ช่วงหัวค่ำจากนั้นได้หาที่หลบซ่อน เมื่อถึงเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ห้างปิดแล้วก็ออกมางัดแงะขโมยของตามร้านขายของที่อยู่ในห้าง ซึ่งเพิ่งจะขโมยของได้แค่ 3 ร้านเท่านั้น กระทั่งได้ยินเสียง รปภ.และตำรวจเดินเข้ามาเลยต้องรีบหาที่หลบ ตั้งใจว่าจะรอให้ห้างเปิดแล้วค่อยออกมาทีเดียวแล้วหนีไป แต่ด้วยความที่อากาศร้อนอบอ้าวมากๆจนทนไม่ไหว ต้องออกมาจากที่ซ่อน ทำให้เผลอเดินเข้ากล้องวงจรปิดอีกครั้ง เป็นเหตุให้โดนจับกุมตัวได้.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 266