อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

พบแล้ว!'เมีย'ถูก'ผัว'ฉุดหาย ที่แท้หึง-พาไปบ้านดูลูกน้อย

พบแล้ว!”เมีย”ถูกผัวยิงยางรถ ทำร้าย ฉุดหาย ที่แท้เกิดจากความหึงหวง เมียไม่ยอมกลับบ้าน เลยตัดสินใจกระชากตัวขึ้นรถพาไปดูลูกวัย 6 เดือนที่บ้านเกิด จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.00 น.

จากกรณีเกิดเหตุชายหญิงทะเลาะกัน และฝ่ายชายใช้ปืนยิงใส่รถเก๋งฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน 6 กพ 2769 กรุงเทพมหานคร ของทางฝ่ายหญิง จนยางรถเสียหาย เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถหน้าหอพักซูมเพลส ซอยตลาดนัดคุณยาย 100 ปี ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ขณะที่ฝ่ายหญิงถูกมือปืนทำร้ายจนเลือดกลบปาก แล้วกระชากตัวขึ้นรถเก๋งสีขาวอีกคันหายไป ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้ติดตามหาข้อมูล โดยมีการเปิดกล้องวงจรปิดบริเวณเกิดเหตุ จนทราบว่าถึงตัวหญิงผู้เสียหายแล้ว และได้มีการโทรศัพท์ติดต่อไปยังผู้เสียหาย พบว่าล่าสุดปลอดภัยดี ส่วนผู้ก่อเหตุนั้นเป็นสามีที่มีเรื่องหึงหวงกัน และอยู่ระหว่างจะเลิกรากัน โดยหลังเกิดเหตุฝ่ายชายได้นำตัวผู้หญิงไปที่บ้านใน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อไปดูลูกอายุ 6-7 เดือน ขณะที่พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายก็เข้าใจดี และหลังจากนั้นผู้เสียหายได้ขอตัวกลับบ้าน โดยมีเพื่อนขไปรับที่บ้านใน อ.วังน้อย ในส่วนของคดีนั้น พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่า จะดำเนินคดีฝ่ายชายอย่างใดบ้าง.
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เมีย'ไม่กลับบ้าน'ผัว'ตามล่า ยิงยางรถฉุดหาย-ไม่รู้ชะตา...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    62%