อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

หนุ่มมือแทง'สท.จ้าว'มอบตัว อ้างป่วยประสาทไม่ได้กินยา

แม่พาลูกชายเข้ามอบตัว หลังก่อเหตุใช้มีดแทงอดีตสท.เมืองระนองเจ็บสาหัสหน้าผับดัง อ้างลูกชายมีอาการทางประสาท ก่อนเกิดเหตุไม่ได้กินยา อาการป่วยกำเริบ ลงมือทำร้ายคนอื่น จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.25 น.


จากกกรณี นายสุพจน์ หรือโกจ้าว วนิชพัฒน์ อดีตสท.คนดังเมืองระนอง ถูกคนร้ายแทงด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณหน้าผับชื่อดังบนถนนเรืองราษฎร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง ซึ่งจากการตรวจสอบภาพวงจรปิดพบว่าผู้ก่อเหตุเป็นพ่อค้าไก่ทอดที่มีอาการทางประสาท โดยก่อนก่อเหตุมีการยกมือไหว้เหยื่อ แล้วก็ควักมีดออกมาแทงเข้าด้านหลัง ตามที่ปรากฏดังเหตุการณ์ไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 11 ก.พ. นางจินตนา ศรีสกุล อายุ 51 ปี มารดาของ นายณไกรสร ศรีสกุล หรือ สร อายุ 31 ปี พ่อค้าขายไก่ทอด ย่านถนนซอยภักดี (ตลาดล่าง) ได้พาบุตรชายเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระนองแล้ว

โดย นางจินตนา ยอมรับว่าบุตรชายเป็นโรคเครียด และเกิดอาการหวาดระแวง ชอบคิดว่ามีคนมาทำร้าย เคยพาไปรักษาตัวอยู่ที่ รพ.สราญรมณ์ จ.สุราษฎร์ธานี มาแล้ว อย่างไรก็ตาม ช่วงคืนเกิดเหตุ พบว่าบุตรชายไม่ได้ทานยา จึงออกไปก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจได้ตั้งข้อหาพยายามฆ่า และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังจากนี้จะได้คุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%