อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

คลิปวินาทีหนุ่มหมีขาวคิดสั้น ดิ่งชั้น4'สุวรรรณภูมิ'ดับ!

หนุ่มรัสเซียเพิ่งลงเครื่องถึงประเทศไทย ปีนกำแพงกระจกกั้นชั้น 4 อาคารผู้โดยสารสุวรรณภูมิ กระโดดลงมาร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ด้านเจ้าหน้าที่ยังมึนถึงแรงจูงใจในการฆ่าตัวตาย จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.05 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ตำรวจ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกของวันที่ 10 ก.พ. ได้รับแจ้งว่า มีเหตุผู้โดยสารชาวต่างชาติกระโดดลงมาจากชั้น 4 อาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบ จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณประตู 1 ชั้น 2 อาคารผู้โดยสารขาเข้า พบร่าง นายซินิทซิน มิคาอิล อายุ 44 ปี สัญชาติรัสเซีย ถือหนังสือเดินทางเลขที่ 756207481 นอนหายใจรวยรินจมกองเลือดอยู่กับพื้นอาคารชั้น 2 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพได้ช่วยกันปฐมพยาบาล จากนั้นได้นำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ทางผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตลงเมื่อเวลา 06.00 น.ที่ผ่านมา

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ก่อนเกิดเหตุชายคนดังกล่าวได้ปีนเครื่องโทรศัพท์ ที่ตั้งอยู่ข้างแผงกระจกกั้นป้องกันอันตราย และเพื่อความปลอดภัย บริเวณข้างทางเดินเข้าประตู 1 อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 ด้านในอาคาร ก่อนที่พุ่งตัวลงมากระแทกพื้นที่ชั้นสองจนบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในที่สุด โดยผู้เสียชีวิตเพิ่งเดินทางมาจากประเทศเวียดนาม เมื่อลงจากเครื่องได้เข้าไปตีตราเข้าเมือง และผ่านช่องตรวจศุลกากรออกมาเป็นที่เรียบร้อย ก่อนที่จะเดินขึ้นมาที่ 4 ของอาคาร และก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบสาเหตุและแรงจูงใจใจการก่อเหตุครั้งนี้ เบื้องต้น ได้มีการประสานไปยังสถานทูตรัสเซีย เพื่อติดต่อญาติผู้เสียชีวิตให้ทราบต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 188