อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

ล่า'บังนัท'ลวง12ขวบขืนใจ ชี้คนใกล้ตัวไว้ใจร้ายที่สุด!

เผยโฉม "บังนัท" หนุ่มใหญ่วัย 42 ปี ลวงเด็ก 12 ขวบ ไปข่มขืนกระทำชำเราในบ้านร้าง ย่านบางกะปิ เผยเป็นคนสนิทที่พ่อแม่เด็กไว้ใจ ไม่คาดคิดว่าจะลงมือก่อเหตุเช่นนี้ได้ ด้านตร.เร่งขอออกหมายจับ ก่อนไล่ล่าตัวแล้ว พฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.15 น.


จากกรณีตำรวจเร่งติดตามไล่ล่าตัว คนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนด.ญ.อายุ 12 ขวบ ภายในบ้านร้าง ซอยรามคำแหง 81/4 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ โดยแม่ของเด็กให้เบาะแสว่า ผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลที่รู้จักคุ้นเคยกัน ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 14 ก.พ. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่าขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวคนร้าย 1 คน ซึ่งเป็นคนรู้จักของบิดา และมารดาเด็ก และให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับคนร้าย พร้อมประสานงานเจ้าหน้าที่พฐ. เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว

ทั้งนี้ มีรายงานข่าวจากพื้นที่แจ้งว่าผู้ก่อเหตุคือ นายสำรวย จิตรชื้น อายุ 42 ปี หรือ "บังนัท" บุคคลที่ทางครอบครัวเด็กไว้วางใจ เคยไปรับส่งเด็กเวลาไปโรงเรียนอีกด้วย ก่อนเกิดเหตุหายหน้าไปนานกว่า 1 เดือน กระทั่งกลับหาเด็กพร้อมกับหลอกว่าจะพาไปซื้อขนม แต่กลับพาไปข่มขืนในบ้านร้าง ภายหลังนำตัวเด็กกลับมาส่งยังบ้านพัก แล้วแม่เด็กเห็นลูกมีอาการผิดปกติ สอบถามจึงรู้ความจริงว่าลูกสาวถูกหลอกไปข่มขืน จึงรีบพาเข้าแจ้งความดำเนินคดีดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีพยานเห็นเหตุการณ์ช่วงที่บังนัทกำลังจูงเด็กผู้เสียหายเข้าไปยังบ้านร้างอีกด้วย อย่างไรก็ตามทางตำรวจกำลังขออนุมัติหมายจับจากศาล เพื่อติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุตามขั้นตอนกฎหมายแล้ว 

ในส่วนของจุดเกิดเหตุ ที่เป็นบ้านร้างนั้น ทางตำรวจระบุว่าในพื้นที่กทม. มีอาคารบ้านร้างเป็นจำนวนมาก ทำให้ตำรวจไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ทั่วถึง จึงอยากขอร้องให้ทางเจ้าของตึก อาคารบ้านร้างต่าง ๆ ช่วยสร้างรั้วปิดกั้นให้มิดชิด รวมทั้งเข้าตรวจสอบอาคารของตัวเองเป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้ใครเข้าไปอยู่อาศัยหรือใช้เป็นพื้นที่ในการก่อเหตุอาชญากรรมได้อีก.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 31