อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

หมายจับ'บังนัท'ข่มขืนดญ.12 ตร.สแกนพื้นที่แกะรอยล่า

ออกหมายจับแล้ว! "บังนัท" สุดหื่นลวงด.ญ.12 ข่มขืนในตึกร้างย่านรามคำแหง ตำรวจสนธิกำลังไล่ล่าคาดยังวนเวียนอยู่ในพื้นที่ บก.น.4 ประวัติเคยต้องโทษคดียาเสพติด ศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.34 น.

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุข่มขืนด.ญ.อายุ 12 ขวบ ภายในบ้านร้างย่านรามคำแหง โดยแม่ของเด็กให้เบาะแสว่า ผู้ก่อเหตุเป็นบุคคลที่รู้จักคุ้นเคยกันไม่คาดคิดว่าจะลงมือก่อเหตุเช่นนี้ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 15 ก.พ. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลอาญาออกหมายจับ นายสำรวย จิตรชื้น หรือบังนัท อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/7 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี" และข้อหา "พรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี" 

ทั้งนี้มีรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามอย่างหนักในการติดตามตัว โดยใช้กำลังฝ่ายสืบสวนของสน.หัวหมาก สน.บางชัน สน.บึงกุ่ม และกก.สส.บก.น.4 ร่วมกันแกะรอยคนร้ายซึ่งเชื่อว่ายังคงวนเวียนอยู่ในพื้นที่บก.น.4 จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า "บังนัท" เคยต้องโทษเกี่ยวกับยาเสพติดในพื้นที่สน.บึงกุ่ม อีกด้วย

ล่า'บังนัท'ลวง12ขวบขืนใจ ชี้คนใกล้ตัวไว้ใจร้ายที่สุด!                  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 133