อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

ซิวแล้วหนุ่มหื่นจี้ข่มขืนสาว ชี้พ้นโทษ3ปีก่อเหตุอีกรอบ

โปลิศอุบลราชธานี ตามจับ "หนุ่มหื่น" มีดจี้สาวข่มขืนคาห้องได้แล้ว สารภาพก่อเหตุจริง ตร.สอบประวัติ พบเป็นภัยสังคม หลังพ้นโทษมาได้ 3 ปี กลับไปก่อเหตุอีกรอบ ด้านผกก. เผยเตรียมคุมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.00 น.


จากกรณีเหตุ คนร้ายบุกใช้มีดจี้ข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ถึงห้องพักแมนชั่นแห่งหนึ่งใน จ.อุบลราชธานี โดยตำรวจแกะรอยไล่ล่าตัวคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ก.พ. พล.ต.ต.ธนิตศักดิ์ ศิริพัฒน์ธนภาค ผบก.ภ.จว.อุบลราชธานี ได้แถลงข่าวการจับกุม นายอภิสิทธิ์ หมื่นแก้ว หรือ "ใบเบิ้ล" อายุ 23 ปี ชาว จ.อุบลราชธานี ได้ที่บ้านเลขที่ 20 หมู่ที่ 4 ต.แจระแม อ.เมือง จ.อุบลราชธานี พร้อมของกลางเป็นมีดปลายแหลม และเสื้อผ้าที่ใช้ก่อเหตุ จากการสอบสวน นายอภิสิทธิ์ ให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุข่มขืนผู้เสียหายจริง ทางเจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายทันที อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบประวัติทำให้ทราบว่า นายอภิสิทธิ์ เคยก่อเหตุในคดีลักษณะความผิดทางเพศ เมื่อปี 2557 และพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2559 ก่อนจะกลับมาก่อเหตุลักษณะเดียวกันอีก 

ด้าน พ.ต.อ.ทวี กิติวิริยกุล ผกก.สภ.เมือง อุบลราชธานี เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ถือเป็นคดีอาชญากรรมสะเทือนขวัญประชาชน ทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งรัดจับกุมผู้ต้องหาให้ได้โดยเร็วที่สุด เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวน ต้องนำตัวผู้ต้องหาไปตรวจร่างกายเพื่อดูว่าผู้ต้องหาเป็นโรคร้ายหรือไม่ ส่วนเรื่องการทำแผนนั้น จะต้องพาไปทำอย่างแน่นอน แต่จะดำเนินการเวลาไหนอย่างไร ต้องให้แล้วแต่พนักงานสอบสวน ในส่วนของผู้เสียหายทำการสอบสวนแล้วพบว่า คนร้ายอาศัยจังหวะทีเผลอดันประตูเข้ามาทั้ง ๆ กำลังจะล็อกประตูห้องแล้วแต่ก็ไม่ทัน ช่วงเกิดเหตุคนร้ายชักมีดแกะสลักผลไม้ที่มีความคมออกมาจี้ หากไม่ยอมก็จะแทงให้เสียชีวิตดังกล่าว. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดคลิปวงจรปิดหนุ่มหื่นกาม บุกข่มขืนสาว24ยับคาห้อง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.27K