อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

จับแล้ว'หญิงปริศนา'ตีหัวคน พูดวกวนกลัวต่างด้าวทำร้าย

จับแล้ว! "หญิงปริศนา" ใช้ท่อพีวีซีตีหัวชาวบ้านจนได้รับบาดเจ็บริมถนนสุขุมวิท ล่าสุดพลเมืองดีแจ้งเบาะแสให้ตำรวจ สน.ลุมพินี ไปคุมตัวมาสอบสวน ซึ่งเจ้าตัวยังคงมีอาการตื่นตกใจ ให้การวกไปวนมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งติดต่อคนในครอบครัวดูประวัติการรักษา และประสานผู้บาดเจ็บมาชี้ตัว ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 06.15 น.

จากกรณีชาวบ้านแจ้งเบาะแสพบหญิงสาวผิวคล้ำ รูปร่างผอมบาง สูงประมาณ 160 ซม. ใช้ท่อพีวีซียาว 1 เมตรตีเข้าใส่ศีรษะผู้คนที่เดินริมถนนสุขุมวิท ซอย 7/1 ย่านนานา จนมีคนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะถูกพลเมืองดี 2 คนเข้าช่วยเหลือพาคนถูกตีที่ศีรษะออกมาได้อย่างชุลมุน แต่หญิงสาวที่ถือท่อแป๊ปกลับโวยวายเสียงดัง ร้องตะโกน "เป็นต่างด้าว ต้องตี ถูกทำร้ายก่อนเลยต้องตี" จากนั้นวิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความหวาดผวาและมึนงงของคนในพื้นที่

ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 22 ก.พ. ร.ต.อ.วินิทร ตาลพรศรี รอง สวป.สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีอีกว่าพบเห็นหญิงสาวรูปพรรณตรงตามที่ผู้เสียหายระบุ อยู่บริเวณซอยสุขุมวิท 3 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ ตำรวจจึงนำกำลังสายตรวจและชุดสืบสวนไปตรวจสอบ ปรากฏว่าพบหญิงสาวสวมใส่ชุดแซกสีชมพู เดินถือกระเป๋าผู้หญิงสีขาวเดินอยู่ริมถนน เมื่อเจ้าหน้าที่ไปสอบถาม แสดงท่าทางอาการตกใจ จากการตรวจสอบทราบชื่อ น.ส.สมฤดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี เป็นชาว จ.กาญจนบุรี จึงเชิญตัวส่งให้ ร.ต.ท.หญิง วิวรรธน์ นาคลดา รอง สว.(สอบสวน)สน.ลุมพินี เพื่อผู้สอบสวน

ทั้งนี้ น.ส.สมฤดี อยู่ในอาการตื่นตกใจ ร้องไห้ตลอดเวลา ให้การวกไปวนมา พอจับใจความได้ว่าเดินทางมาจาก จ.กาญจนบุรี เพียงคนเดียว โดยอาศัยหาที่หลับนอนตามข้างทาง หากมีที่นั่งก็จะนั่งพักไปเรื่อยๆ ส่วนท่อพีวีซีนั้นถือไว้เพื่อป้องกันตัวจากพวกชาวต่างด้าวที่เดินไปเดินมา อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา เนื่องจากต้องการให้เจ้าตัวสงบสติอารมณ์ก่อน หลังจากนี้จะพยายามติดต่อคนในครอบครัว เพื่อสอบสวนว่ามีประวัติการรักษาหรือไม่ ตลอดจนประสานกับทางผู้เสียหายให้มาชี้ตัวยืนยันต่อไป

รายงานข่าวแจ้งอีกว่า ก่อนหน้านี้ทางตำรวจเคยได้รับแจ้งจากผู้เสียหายรายอื่นว่ามีผู้ก่อเหตุลักษณะคล้ายกันนี้มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังอยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบว่าเป็นบุคคลรายเดียวกันหรือไม่.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    63%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 1.98K