อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561

เร่ง​ล่า​ผัว​เมีย​โจ๋​โหด​ ​ฆ่า​แม่​เฒ่า​คา​ร้าน​ชำ​

ฆาตกร​โหด​ ​ผัว​เมีย​วัย​โจ๋​ลง​มือ​ฆ่า​ปาด​คอ​ ​แม่​เฒ่า​เจ้า​ของ​ร้าน​ขาย​ของ​ชำ​ดับ​สยอง​คา​ร้าน​ ​หลัง​วาย​ร้าย​ซึ่ง​เป็น​ผู้​เช่า​บ้าน​ทำ​ทีม​า​บีบ​นวด​เหยื่อ​ พฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2553 เวลา 08.01 น.

​ฆาตกร​โหด​ ​ผัว​เมีย​วัย​โจ๋​ลง​มือ​ฆ่า​ปาด​คอ​  ​แม่​เฒ่า​เจ้า​ของ​ร้าน​ขาย​ของ​ชำ​ดับ​สยอง​คา​ร้าน​ ​หลัง​วาย​ร้าย​ซึ่ง​เป็น​ผู้​เช่า​บ้าน​ทำ​ทีม​า​บีบ​นวด​เหยื่อ​ ​เมื่อ​เผลอ​ลง​มือ​ชิง​เงิน​แสน​  ​ก่อน​ฆ่า​ปิด​ปาก​แล้ว​เผ่น​แนบ​ไร้​ร่อง​รอย​  ตร.​ระ​ยอง​เร่ง​ไล่​ล่า​ตัว​ชด​ใช้​กรรม​

​เมื่อ​เวลา​ 06.30 น. ​วัน​ที่​ 28 ก.ค. พ.ต.ท.​ชนะ​พล​ ​เลข​โนน​สูง​ สวส.สภ.​นิคม​พัฒนา​ จ.​ระ​ยอง​ ​รับ​แจ้ง​เหตุ​หญิง​ชรา​ถูก​ฆ่า​ปาด​คอ​ ​อยู่​ใน​ร้าน​ขาย​ของ​ชำ​ ​เลข​ที่​ 961 ​หมู่​ 4 ต.​นิคม​พัฒนา​ ​จึง​พร้อม​ พ.ต.อ. ​ชัชวาล​ พิ​สุทธิ​วงศ์​ ​ผก​ก. ​แพทย์​ ​และ​เจ้า​หน้าที่​มูลนิธิ​ ​สยาม​รวม​ใจ​ปู่​อินทร์​ ​รีบ​ไป​ ​ตรวจ​สอบ​ที่​เกิด​เหตุ​ ​ภาย​ใน​ร้าน​ดัง​กล่าว​   ​มี​ร่อง​รอย​การ​ต่อ​สู้​ ​รื้อ​ค้น​ข้าว​ของ​ภาย​ใน​ร้าน​ ​กระจัด​กระจาย​ ​ล้ม​ระเนนระนาด​ ​และ​ที่​ใต้​โต๊ะ​เก็บ​เงิน​ด้าน​หลัง​สุด​ของ​มุม​ห้อง​ ​เจ้า​หน้าที่​พบ​ศพ​หญิง​ชรา​ ​นอน​คว่ำ​หน้า​จม​กอง​เลือด​ ​ที่​ปลาย​เท้า​พบ​มีด​ปลาย​แหลม​เปื้อน​เลือด​ตก​อยู่​ 1 ​เล่ม​
   
​จาก​การ​ตรวจ​สอบ​ทราบ​ชื่อ​ผู้​เสีย​ชีวิต​ ​คือ​นาง​บาง​ ศิ​ริ​พัฒน์ ​อายุ​ 60 ​ปี​ ​เป็น​เจ้า​ของ​ร้าน​ขาย​ของ​ชำ​ที่​เกิด​เหตุ​ ​สภาพ​ศพ​ ​ที่​ใต้​คาง​มี​บาด​แผล​ถูก​เชือด​ด้วย​ของ​มี​คม​ ​เป็น​แผล​ฉกรรจ์​ 1 ​แห่ง​ ​ส่วน​ที่​ลำ​คอ​ถูก​เชือด​เป็น​แผล​เหวอะหวะ​ ​จน​หลอด​ลม​ขาด​ ​เสีย​ชีวิต​มา​แล้ว​ประมาณ​ 8 ​ชม​. ​สอบ​สวน​นาย​อนันต์​ ศิ​ริ​พัฒน์ ​อายุ​ 39 ​ปี​ ​บุตร​ชาย​ของ​ผู้​ตาย​ให้​การ​ว่า​ ​ปกติ​มารดา​ตน​จะ​อยู่​ที่​ร้าน​กับ​หลาน​สาว​เพียง​สอง​คน​ ​ส่วน​ตน​เอง​จะ​อยู่​ที่​ร้าน​ปะ​ยาง​ ​ที่​สี่​แยก​หนอง​บอน​ ​ถนน​สาย​ 36 ​เมื่อ​คืน​ที่​ผ่าน​มา​หลาน​สาว​ไม่​อยู่​ออก​ไป​ทำ​ธุระ​ ​และ​เมื่อ​เช้า​ชาว​บ้าน​ใกล้​เคียง​สงสัย​ว่า​ทำไม​วัน​นี้​ผู้​ตาย​ยัง​ไม่​ออก​มา​ ​กวาด​ถู​ร้าน​ตาม​ปกติ​ที่​เคย​ทำ​ ​จึง​ไป​เรียก​ตน​มาด​ู ​ก็​พบ​ว่า​มารดา​ถูก​ฆ่า​ปาด​คอ​อย่าง​น่า​เวทนา​  ​จึง​ได้​แจ้ง​ให้​เจ้า​หน้าที่​ทราบ​
   
 ​นาย​อนันต์​ ​กล่าว​อีก​ว่า​ ​ก่อน​ที่​จะ​เกิด​เหตุ​ 1 ​วัน​ ​มารดา​ตน​ได้​ไป​เก็บ​เงิน​กู้​และ​ค่า​เช่า​บ้าน​ได้​เงิน​ติด​ตัว​มา​ประมาณ​ 2 ​แสน​บาท​ ​ซึ่ง​ขณะ​เกิด​เหตุ​เงิน​จำนวน​ดัง​กล่าว​หาย​ไป​ ​เพราะ​ปกติ​มารดา​จะ​เก็บ​เงิน​เอา​ไว้​กับ​ตัว​ตลอด​เวลา​ ​เบื้อง​ต้น​ชุด​สืบ​สวน​ทราบ​ว่า​ใน​ช่วง​เย็น​เวลา​ 17.00 น. ​เมื่อ​วาน​นี้​ ​มี​คน​พบ​เห็น​นาย​แก้ว​ ​นาม​สมมุติ​ ​อายุ​ 19 ​ปี​ ​นั่ง​อยู่​ด้าน​หน้า​ร้าน​ ​ส่วน​ภรรยา​ของ​นาย​แก้ว​ ​กำลัง​บีบ​นวด​ให้​ผู้​ตาย​อยู่​ภาย​ใน​ร้าน​ ​ซึ่ง​ทั้ง​สอง​สามี​ภรรยา​ได้​เช่า​ห้อง​แถว​ของ​ผู้​ตาย​อยู่​ ​ประกอบ​กับ​ทั้ง​สอง​ยัง​ติด​ค้าง​ค่า​เช่า​ห้อง​ผู้​ตาย​ไว้​ 4 ​เดือน​ ​หลัง​จาก​ที่​เกิด​เหตุ​สอง​ผัว​เมีย​ได้​หาย​ตัว​ไป​ ​พร้อม​ขน​ข้าว​ของ​หนี​หาย​ไป​ด้วย​ ​ซึ่ง​เจ้า​หน้าที่​คาด​ว่า​ทั้ง​สอง​ผัว​เมีย​เป็น​ฆาตกร​ใน​คดี​ดัง​กล่าว​ ​จะ​ได้​ติด​ตาม​ตัว​มาส​อบ​สวน​ต่อ​ไป​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0