อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ฆ่าโหดสาวฝังดินหมกบ้านหรู สามีป่วยซึมเศร้าล่องหน!

สยองขุดพบศพสาวลูก 4 ถูกฆ่าฝังดินอยู่ข้างบ้านหรู หลังน้องสงสัยพี่สาวหายตัวปริศนา แจ้งความสน.ทุ่งครุ ตร.เรียกตัวสามีคนตายสอบไม่มีพิรุธ แต่พอนัดไปตรวจสอบที่บ้านกลับหายตัวไร้ร่องรอย อาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.00 น.

เมื่อวันที่ 24 ก.พ. พ.ต.ท.สุวัตน์ องตองรองผกก.(สอบสวน) สน.ทุ่งครุ รับแจ้งเหตุฆ่าฝังดินหมกกองทราย ภายในหมู่บ้านชื่อดังแห่งหนึ่ง ซอยประชาอุทิศ 86 แขวงและเขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พ.ต.อ.สุรเวช การวัฒนาศิริกุล ผกก.สน.ทุ่งครุ แพทย์เวรรพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นโครงการหมู่บ้านหรู ภายในบริเวณบ้านเลขที่ 8/101 ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 75 ตารางวา ตรงซอกทางซ้ายมือของตัวบ้าน มีกองทรายตั้งไว้ เจ้าหน้าที่ต้องขุดลึกลงไปเกือบเมตร หลุมยาว 2 เมตร กว้าง 1 เมตร จึงพบศพ นางอิษฎา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ฝังอยู่ในกองทรายนอนคว่ำหน้าในหลุม สวมเสื้อ กางเกงขายาวลายสก็อต ไม่สวมรองเท้า ตรวจพบบาดแผลเป็นรูคล้ายถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบชนิดที่ศีรษะด้านหลัง 1 แผล และที่แผ่นหลังเหนือสะโพกมีแผลฉกรรจ์คล้ายถูกแทงด้วยของมีคม 1 แผล เบื้องต้นแพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ โดยเจ้าหน้าที่ได้กันสื่อมวลชนและผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องห้ามเข้าภายในหมู่บ้านโดยเด็ดขาด

สอบสวนพยานให้การว่า บ้านดังกล่าวพักอาศัยกันทั้งหมด 6 คน มี พ่อ แม่ และลูก 4 คน สามีชื่อ นายนพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี ส่วนภรรยาคือ นางอิษฎาผู้เสียชีวิต ทั้งคู่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าต้องรับประทานยาตลอด โดยสามีเป็นนายหน้าขายบ้านแต่ตอนนี้ไม่ได้ทำงานอะไร โดยทั้งสองแต่งงานกันในปี 50 แล้วแยกกันอยู่ในปี 59 แต่ก็มีการติดต่อกันเรื่อยมา และเพิ่งจะกลับมาอยู่ด้วยกันได้ไม่กี่เดือนแต่ก็มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งมาโดยตลอด รวมถึง รปภ.ของทางหมู่บ้านก็ให้การว่า ตั้งแต่วันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา เห็นรถบรรทุกทรายนำทรายเข้ามาส่งที่บ้านหลังนี้ 2 เที่ยวพล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุทางน้องผู้เสียชีวิตได้ไปแจ้งความที่ สน.ทุ่งครุ เมื่อวันที่ 17 ก.พ ว่า ติดต่อผู้เสียชีวิตไม่ได้เลย จากปกติที่คุยกันทางเฟซบุ๊กกับพี่ตลอดจึงแจ้งตำรวจให้ช่วยตามหา ตำรวจจึงคาดว่าอาจจะหายตัวไปแล้ว 10 กว่าวัน ก่อนเกิดเหตุได้สอบปากคำสามีผู้ตายมาแล้วก็ให้การไม่มีข้อพิรุธแต่อย่างใด โดยวันนี้ทางสามีผู้ตายได้นัดให้ตำรวจมาตรวจสอบที่บ้านแต่เมื่อตำรวจไปถึงกลับไม่พบสามี เจอแต่พ่อสามีเมื่อตรวจสอบบ้านก็พบเหตุดังกล่าวขึ้น ทั้งนี้ทางครอบครัวนี้ไม่ได้อยู่ในบ้านหลังนี้ตั้งแต่หลังตรุษจีนเพราะทางลูกก็ไปอยู่กับปู่ที่บ้านหลังอื่น ซึ่งจะได้สอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเพื่อหาว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%