อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

นักกีฬาอีสปอร์ตเล่านาทีหนีตาย สาวหัวร้อนซิ่งเก๋งไล่จี้

"เธียรธนัตถ์ ประทีปะเสน" นักกีฬาอีสปอร์ตชื่อดัง โพสต์เฟซบุ๊ก เล่าเรื่องสุดระทึก ถูกสาวหน้าตาดีขับปาดหน้า เร่งเครื่องไล่จี้เปิดไฟสูง แต่สุดท้ายอีกฝ่ายแพ้ภัยตัวเอง ประสบอุบัติเหตุชนจยย. ก่อนถูกตำรวจจับเมา-ขับ พุธที่ 13 มีนาคม 2562 เวลา 21.00 น.

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. โลกออนไลน์มีการแชร์และเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เรื่องราวของ นายเธียรธนัตถ์ ประทีปะเสน นักแข่งกีฬาอีสปอร์ตชื่อดัง ในเพจเฟซบุ๊ก "Tierthanat Prateepasaen" เกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนน เมื่อฝ่ายนักกีฬาหนุ่มโดนหญิงสาวขับรถไล่จี้เล่นงานสุ่มเสียงเกิดอุบัติเหตุ เพราะเพียงบีบแตรเตือนหลังจากถูกขับปาดหน้า โดยนายเธียรธนัตถ์ โพสต์เฟซบุ๊กเล่าให้ฟังทำนองว่า ตนขับรถเก๋งฮอนด้าซีวิค พาแฟนไปส่งคอนโด โดยผ่านทาง ถ.ประดิษฐมูญธรรม ระหว่างทางผ่านหน้า The Crystal อยู่ทางเลนที่ 3 นับจากทางซ้าย จู่ ๆ มีรถโตโยต้ายาริส สีขาว ขับมาปาดหน้ารถจากเลนที่ 2 แล้วไม่เปิดไฟเลี้ยว จึงได้บีบแตรใส่เพื่อเตือน เนื่องจากหวิดจะเกิดอุบัติเหตุชนกัน พอขับต่อไปอีกปรากฏว่าอีกฝ่ายกลับเร่งความเร็วขึ้นมาและตบไฟสูงต่ำใส่ ต้องการให้จอดข้างถนนเพื่อจะเคลียร์ โดยมีผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดีลงมาจากรถ ก่อนจะถามว่าจะเอายังไง จึงตอบไปว่า ไม่เอายังไง แต่หญิงคนดังกล่าวตอบกลับมาว่า "เอาป่าว เอาป่าว ถ้าไม่เอาก็ขับไป ถ้าจะเอาก็จอดลงมาเอา" ถ้าจบก็ขับไป ผมก็บอกงั้นจบ พอเคลียร์เสร็จ ทางหญิงคนดังกล่าวยังขับรถจี้ตูดรถผมขึ้นมา พร้อมกับบีบแตรไล่จากหน้า Lotus ประดิษฐมูณธรรม จนถึงคอนโดมินเนียมถนอมมิตร

พอตนขับเข้าไปในคอนโด เพื่อส่งแฟนให้ไปตามพ่อที่หน้าคอนโดเพื่อมาเจรจากับหญิงคนดังกล่าว แต่ฝ่ายหญิงไม่กล้าเข้ามาในคอนโด ได้แต่ขับรถวนไปวนมา ก่อนดับไฟรถรอจนกระทั่งตนขับรถออกมาจากคอนโดแล้ว ฝ่ายหญิงก็ยังขับไล่จี้อีก จนถึงหน้า 3 แยก ธนาคารทหารไทย สาขาตลาดถนอมมิตร จังหวะนั้นมีจักรยานยนต์(จยย.)นั่งซ้อนกันมา 2 คน เลี้ยวเข้ามาพอดี ทำให้หญิงคนดังกล่าวเลี้ยวผิดจังหวะพุ่งชนจยย.ได้รับบาดเจ็บ ผ่านไปประมาณ 10 นาที ตำรวจเข้ามาตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสา จึงได้พาหญิงสาวคนดังกล่าวไปยังโรงพักเพื่อสอบสวนและตรวจแอลกอฮอล์ซึ่งปรากฏว่าเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย อย่างไรก็ตามหญิงสาวรายนี้ ยอมรับว่าดื่มจนเมาหนักมา พอได้สติก็เข้ามาขอโทษตนกับผู้เสียหายที่ถูกชนทั้ง 2 รายแล้ว หลังจากนี้จะได้มีการชดใช้ค่าเสียหายกันต่อไป

ภายหลังโพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปแล้ว ปรากฏว่ามีคนเข้ามาให้กำลังใจนักกีฬาหนุ่มเป็นจำนวนมาก ซึ่งล่าสุดมีรายงานข่าวว่า หลังเกิดเหตุหญิงสาวคู่กรณีได้แอบหลบหนีขึ้นรถไป โดยเจ้าหน้าที่ยังไม่ได้ดำเนินคดีเมาแล้วขับแต่อย่างใด ซึ่งหลังจากนี้จะได้ออกหมายเรียกมาแจ้งข้อหาตามกฎหมายต่อไป.

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก "Tierthanat Prateepasaen"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%