อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

'พี่สาว'เชื่อปมสังหาร'ผู้กอง' เผยครอบครัวไม่ไว้ใจตำรวจ

พี่สาวเชื่อปมสังหาร "ผู้กองวัชรินทร์" เกี่ยวกับการถูกปลดออกจากราชการ ด้านตำรวจเผยครอบครัวไม่ไว้ใจตำรวจ ไม่ยอมให้ข้อมูลเชิงลึก พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 09.30 น.

จากกรณีคนร้ายอุกอาจขับรถตามประกบยิง ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ อดีตรองสารวัตรกองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา จนเสียชีวิตคารถเก๋งคู่ใจ ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 มี.ค. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค9 นำกำลังชุดสอบสวนลงพื้นที่บ้านพักของ ร.ต.อ.วัชรินทร์ เพื่อพูดคุยสอบถามประเด็นต่างๆ กับทางครอบครัวผู้เสียชีวิต พบหลายสาเหตุน่าจะทำให้เกิดปมสังหาร แต่ปัญหาใหญ่เจ้าหน้าที่อ้างญาติไม่ค่อยให้ความรู้ เนื่องจากไม่ไว้ใจตำรวจ จึงยังไม่ได้ข้อมูลเชิงลึกแต่อย่างใด 

ด้านพี่สาว ร.ต.อ.วัชรินทร์ เชื่อปมสังหารน้องชายเกี่ยวเนื่องกับการถูกปลดออกจากราชการ ที่ผ่านมาเคยเตือนให้ระวังตัว แต่น้องชายยืนยันไม่กลัว ขอสละชีวิตเพื่อแผ่นดิน และทำเรื่องนี้จนกว่าจะตาย โดยครั้งสุดท้ายที่ติดต่อคุยกัน ก่อนหน้าจะเสียชีวิต 1 วัน กระทั่งมาทราบถูกยิงเสียชีวิต ขณะนี้ญาติเตรียมเดินทางไปรับศพจาก รพ.สงขลา เพื่อเตลื่อนไปที่วัดโรงวาส ประกอบพิธีรดน้ำศพช่วงเย็นวันนี้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 240