อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ดีเจสาวเครียดชักคาห้องขัง-น้ำลายฟูมปาก รีบหามส่งรพ.

'ดีเจสาว' ฉกไอโฟนนอนห้องขัง สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ หลังเข้ามอบตัว เครียดจัดเกิดชักเกร็งน้ำลายฟูมปาก สิบเวรเรียกกู้ภัยนำส่งรพ.กลางดึก ญาติเตรียมเงิน 3 หมื่นบาทยื่นประกันตัว เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 18.59 น.

จากกรณีดีเจสาวก่อเหตุขโมยโทรศัพท์มือถือ I Phone X ภายในร้านแม่วังสื่อสาร สาขากาดสวนแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จนมีการกระหน่ำแชร์กันในโซเชียล และต่อมาดีเจสาวได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ วานนี้ (22 มี.ค.) พร้อมรับสารภาพว่าเป็นบุคคลในคลิปจริง แต่ทำไปเพราะป่วยทางจิตไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ ทั้งยังมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้าร่วมด้วยทำให้ลงมือก่อเหตุไปโดยไม่รู้ตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังดีเจสาวเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถูกสอบสวนและควบคุมตัวอยู่ในห้องขังของสภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ โดยมีอาการเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด เจ้าหน้าที่สิบเวรคุมห้องขังต้องดูแลใกล้ชิดและให้ผู้ต้องขังรายอื่นๆ ช่วยสอดส่องดูแลด้วย เนื่องจากดีเจสาวมีประวัติการรักษาอาการป่วยซึมเศร้าและเคยมีความคิดที่จะฆ่าตัวตาย กระทั่งกลางดึกที่ผ่านมา ปรากฏว่าดีเจสาวมีอาการชักเกร็งและน้ำลายฟูมปาก เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเรียกกู้ภัยช่วยนำตัวส่งรับการรักษาที่ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ อย่างเร่งด่วน และจนถึงขณะนี้ยังอยู่ในการดูแลของแพทย์ โดยมีญาติเฝ้าดูอย่างใกล้ชิด และมีรายงานว่าทางญาติได้นำหลักทรัพย์เป็นเงิน 30,000 บาท ยื่นขอประกันตัวดีเจสาวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งอยู่ระหว่างรอผลพิจารณาปล่อยตัวชั่วคราว  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 
ดีเจสาวนอนคุกรอส่งศาล ญาติห่วงป่วยซึมเศร้าไม่หาย         

'ดีเจสาว'มอบตัวสู้คดีฉกไอโฟน อ้าง'ป่วยทางจิต-ซึมเศร้า'            

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%