อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ตม.ยันคนร้ายฆ่าสาวไทย ฝาชักโครกทุบหัวเผ่นไป'ฮ่องกง'

ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันหนุ่มแอฟริกัน คนร้ายฆ่าโหดสาวไทยใช้ฝาชักโครกทุบหัว หลบหนีไปยังฮ่องกงแล้ว อยู่ระหว่างประสานงานไปที่ฮ่องกงตามระบบอินเตอร์โพล จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 เวลา 19.00 น.


จากกรณี น.ส.ศุษมา รื่นฤทธิ์ อายุ 35 ปี นักธุรกิจค้าจิวเวลรี่ ถูกคนร้ายฆาตกรรมทิ้งศพไว้ภายในห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว โดยผู้ตายถูกฝาชักโครกทุบตีที่ศีรษะจนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 24 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้ายเอาไว้ได้ ภายหลังพบว่าเป็นชายชาวแอฟริกาใต้ ชื่อ Mr.Mzwakhe Memela อายุ 38 ปี เข้าไปในห้องพักของผู้ตายเวลา 08.00 น. ก่อนจะออกมาจากห้องเวลา 08.45 น.ในลักษณะท่าทางมีพิรุธ จนกระทั่งมีผู้มาพบศพผู้ตายดังกล่าว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ฝ่ายตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เปิดเผยว่า แม้ทางเจ้าหน้าที่เร่งปิดช่องทางออกหลบหนีของ Mr.Mzwakhe แต่เป็นที่ยืนยันแน่นอนแล้วว่า Mr.Mzwakhe ได้เดินทางออกไปจากเมืองไทยไปยังฮองกงก่อนแล้ว อย่างไรก็ตาม ศาลได้อนุมัติหมายจับ Mr.Mzwakhe เรียบร้อยแล้ว อยู่ระหว่างประสานงานไปที่ฮ่องกงตามระบบอินเตอร์โพล และอาจต้องใข้เวลาในการติดตาม  ส่วนสาเหตุของการฆาตกรรมอยู่ระหว่างการสอบสวน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 48