อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

โล่งใจ!ตะครุบแล้ว'โจรล้อแม็ก' หนีกบดานไกลถึงอุบลฯ

ใช้เวลา 7 วัน ตามตะครุบตัวได้แล้ว "โจรฉกล้อแม็ก" อาละวาดทั่วเมืองปทุมธานี หนีกบดานอยู่ในปั๊มที่ จ.อุบลราชธานี ชาวบ้านได้เฮเตรียมแห่ดูหน้า อังคารที่ 9 เมษายน 2562 เวลา 10.55 น.

จากกรณีคนร้ายสุดแสบขับรถกระบะฟอร์ด สีขาว ตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ล้อแม็กของรถยนต์และรถกระบะ ในพื้นที่ จ.ปทุมธานี รวม 6 ครั้งติดต่อกันในช่วงเวลาเพียงไม่กี่วัน ได้ล้อแม็กไปทั้งหมด 24 ล้อ คิดเป็นมูลค่าหลายแสนบาท ขณะที่ตำรวยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ ทำให้ประชาชนและผู้ประกอบการจำนวนมากต่างหวาดผวา เฝ้าระมัดระวังการจอดรถของตนเองมากขึ้น กลายเป็นความตื่นกลัวกันไปหมด เหตุเกิดตั้งแต่ 2 เม.ย.เรื่อยมา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในที่สุดตำรวจชุดสืบสวนก็ใช้เวลาในการไล่ล่าหาเบาะแสแค่ 7 วัน ก็สามารถบุกไปจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้แล้ว ที่ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยรถกระบะฟอร์ด สีขาว ทะเบียน บษ1818 อุบลราชธานี ที่ใช้ก่อเหตุ เบื้องต้นทราบว่าช่วงหลบหนีได้ขับรถไปกบดานตามปั๊มต่างๆใน จ.อุบลราชธานี ตอนนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวกลับมาสอบปากคำที่ จ.ปทุมธานี ขณะเดียวกันประชาชนและผู้เสียหายในพื้นที่ตอนนี้ได้ทราบข่าวถึงการจับกุม สร้างความดีใจเป็นอย่างมาก โดยนัดรวมตัวกันจะมารอดูหน้าผู้ต้องหาทันทีที่มาถึงโรงพัก.

อ่านข่าวทั้งหมดของ โจรขโมยล้อแม็ก ได้ที่นี่...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%