อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

แม่มือข่มขืนฆ่าแหม่มร่ำไห้ ไหว้ขอโทษ-ให้ลูกรับผลกรรม

แม่ยันไม่รู้ลูกชายก่อคดีฆ่า-ข่มขืน ต้องโทษถึงประหาร! พอทราบข่าวโร่มาหา นำเสื้อผ้ามาเปลี่ยนให้ สอนลูกให้รับกรรมในสิ่งที่ทำไว้ ร่ำไห้ไหว้ขอโทษ บอกดี-เลวยังไงก็รักลูก อังคารที่ 9 เมษายน 2562 เวลา 14.50 น.


จากกรณี คดีสะเทือนขวัญและกระทบภาพลักษณ์การท่องเที่ยวประเทศไทย หลังพบศพ น.ส.มิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี สาวเยอรมันหน้าตาดี ถูกฆ่าอำพรางศพไว้ที่โขดหินทางขึ้นยอดเสาธง พระจุลจอมเกล้า หมู่ที่ ต.ท่าเทววงษ์ อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ภายหลังพบว่าผู้ตายถูกข่มขืนและฆ่าทิ้งอำพราง กระทั่งมีการสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุ จนสามารถจับกุม นายรณกร ร่มรื่น อายุ  23 ปี ชาว จ.ชลบุรี ผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ที่บริเวณ สภ.เกาะสีชัง อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี นางนงลักษ์ โพธิ์แสง อายุ 43 ปี มารดาของ นายรณกร ได้นำเสื้อยืดและกางเกงขาสั้น มาให้กับลูกชาย ทามกลางสื่อมวลชนที่รอบันทึกภาพข่าวอยู่ โดยนางนงลักษ์ กล่าวทั้งน้ำตาว่า ปกติแล้วลูกชาย จะเช่าบ้านอยู่คนละหลังกับตน โดยตนเองทำงานรับจ้างทั่วไป ขณะที่นายรณกรก็ทำงานอยู่บนเรือเก็บขยะภายในทะล โดยทางเทศบาลตำบลเกาะสีชังจะจ้างเป็นบางงาน ปกติลูกชายจะไม่ค่อยพูดคุยกับใคร ชอบนอนดูหนังฟังเพลง ตนก็ไม่คาดคิดว่าลูกชายตนจะก่อเหตุขึ้นขนาดนี้ รู้อีกทีก็เห็นเป็นข่าวว่าถูกจับตัวแล้ว 

"...ฉันขอโทษแทนลูกชายด้วย บอกสอนลูกไปว่า ต้องรับกรรมที่ทำไว้ รู้ว่าโทษข่มขืน-ฆ่า ต้องประหาร ก็ต้องรับผิดในสิ่งที่ทำ ไม่ว่าลูกจะดี-ชั่ว ยังไงแม่ก็ยังรักลูกเสมอ..." นางนงลักษ์ ไหว้ขอโทษทั้งน้ำตา

 ด้านตำรวจได้ควบคุมตัว นายรณกร ไปฝากขังยังศาลจังหวัดชลบุรีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทำแผน'หนุ่มสีชัง'ข่มขืนแหม่ม ปัดตั้งใจฆ่าแต่เหยื่อวิ่งหนี
จับทันควัน!หื่นฆ่าข่มขืนแหม่มสาว ซุกโขดหินเกาะสีชัง
แฉเสพยาก่อนขืนใจฆ่าแหม่ม เสร็จกลับบ้านสูบบุหรี่ชิลๆ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 14