อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564

ชาวเกาะสีชังแห่ไว้อาลัย 'แหม่มเยอรมัน'เหยื่อข่มขืนฆ่า

ชาวเกาะสีชังสุดเศร้าใจ แห่ร่วมไว้อาลัยแน่นพื้นที่ หลังเหตุการณ์สาวเยอรมันที่ถูกข่มขืน ด้านนายกเกาะสีชัง รับกระทบท่องเที่ยวแน่นอน สุดคับแค้นใจคนพื้นที่ก่อเหตุเสียเอง อังคารที่ 9 เมษายน 2562 เวลา 22.00 น.


จากกรณีตำรวจจับกุม นายรณกร ร่มรื่น อายุ  23 ปี ชาวเกาะสีชัง จ.ชลบุรี ที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืน น.ส.มิเรียม เบเทอร์ อายุ 27 ปี นักท่องเที่ยวสาวชาวเยอรมัน แล้วนำศพไปทิ้งอำพราง ภายหลังให้การรับสารภาพ อ้างว่าเสพยาเข้าไปจนเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงลงมือก่อเหตุ โดยมีพฤติการณ์เริ่มจาก ไปพบนักท่องเที่ยวสาวและชักชวนขอร่วมหลับนอน แต่นักท่องเที่ยวสาวปฏิเสธ จึงรอให้นักท่องเที่ยวสาวเดินขึ้นไปด้านบนเขาจนเหนื่อย จากนั้นก็ลงมือปลุกปล้ำข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ แต่ภายหลังนักท่องเที่ยวสาวเกิดขัดขืนและพยายามวิ่งหนี สุดท้ายพลาดตกบันไดบาดเจ็บ จึงลงมือฆ่าและทิ้งศพอำพรางบริเวณโขดหิน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อวันที่ 9 เม.ย. นายดำรงค์ เภตรา นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลเกาะสีชัง ได้นำชาวบ้านตำบลเกาะสีชัง มาร่วมไว้อาลัยให้กับ น.ส.มิเรียม เบเทอร์ ผู้เสียชีวิต บริเวณโขดหินทางขึ้นยอดเสาธง ภายหลังนายดำรงค์เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุชาวเกาะต่างเศร้าและสลดใจเป็นอย่างมาก คดีนี้ถือเป็นคดีสะเทือนขวัญและที่ไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่เกาะสีชัง มาก่อน ยิ่งพอรู้ว่าคนก่อเหตุเป็นคนในพื้นที่ ก่อเหตุกับชาวต่างชาติด้วยแล้ว ยิ่งคับแค้นใจหนักเข้าไปอีก เพราะเรื่องนี้ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยวประเทศไทยอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามตนในฐานะผู้นำชาวบ้านของเกาะสีชังได้รวบรวมชาวบ้านทั้งเกาะสีชัง มาร่วมกันวางดอกไม้ และยืนไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิตบริเวณจุดเกิดเหตุ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความเสียใจของชาวเกาะในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่มือข่มขืนฆ่าแหม่มร่ำไห้ ไหว้ขอโทษ-ให้ลูกรับผลกรรม
ทำแผน'หนุ่มสีชัง'ข่มขืนแหม่ม ปัดตั้งใจฆ่าแต่เหยื่อวิ่งหนี
จับทันควัน!หื่นฆ่าข่มขืนแหม่มสาว ซุกโขดหินเกาะสีชัง
แฉเสพยาก่อนขืนใจฆ่าแหม่ม เสร็จกลับบ้านสูบบุหรี่ชิลๆ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 470