อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

สงกรานต์ชัยภูมิซัดกันนัว ตามยกพวกถล่มคู่อริถึงในรพ.

โจ๋ชัยภูมิเล่นน้ำสงกรานต์สุดฮึกเหิม ยกพวกนับสิบรุมถล่มคู่อริที่ได้รับบาดเจ็บถึงใน รพ. ทำให้แพทย์-พยาบาล รวมทั้งคนไข้และญาติผู้ป่วยต่างกรีดร้องขวัญผวาที่ต้องวิ่งหนีเพราะกลัวถูกลูกหลง ล่าสุดตำรวจเตรียมขออนุมัติออกหมายจับแล้ว อาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 09.20 น.

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. เฟซบุ๊ก @Chaiyaphum City : ชัยภูมิ เมืองต้องห้ามพลาด ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 2.51 นาที พร้อมบรรยายข้อความว่า #ขอประณามกลุ่มคนพวกนี้ #ขยะสังคม เหตุเกิดที่ #โรงพยาบาล..... #ชัยภูมิ เสื่อมและทราม กร่างไม่เลือกสถานที่ เมื่อเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นยกพวกมาตีกันในโรงพยาบาล มันคือแฟชั่น หรือความคึกคะนอง ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นภาพเหตุการณ์ชายวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะวิวาทกันขณะเล่นน้ำสงกรานต์ที่บริเวณแก้งถนนชัยภูมิ-แก้งคร้อ ในเขตเทศบาลแก้งคร้อ จนคู่กรณีได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.ดังกล่าว แต่ผลปรากฏว่าวัยรุ่นคู่อริยังคงไม่หนำใจเดินทางมาก่อเหตุตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ

ล่าสุดทาง พ.ต.อ.สุธีภัทร์ วชิรโชติกุล ผกก.สภ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ ได้รับทราบเรื่องดังกล่าว เบื้องต้นทราบว่าทั้งสองฝ่ายมีเรื่องกันภายในงานสงกรานต์ ก่อนจะยกพวกขี่รถ จยย.เข้าไปรุมทำร้ายคู่กรณีถึงในโรงพยาบาล ทำให้แพทย์และพยาบาลต่างต้องวิ่งหลบ เพราะเกรงว่าจะถูกลูกหลง จึงรีบเข้าไปในห้องฉุกเฉินพร้อมล็อกประตู ไม่ให้เป็นอันตรายกับคนไข้รายอื่น ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติออกหมายจับชายวัยรุ่นผู้ก่อเหตุจำนวน 10 คนแล้ว.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก @Chaiyaphum City : ชัยภูมิ เมืองต้องห้ามพลาด

ชมคลิป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%