อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

กอดคอขอเคลียร์ปัญหาอริเก่า ไม่ลงตัวถูกกดหัวจ่อยิงดับ

เพื่อนร่วมห้องเรียนกลายเป็นอริ นัดกอดคอขอเคลียร์ปัญหาเก่า แต่ไม่ลงตัวถูกคู่กรณีกดหัวจ่อยิงดับคาถนนวันสงกรานต์ จันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 เวลา 21.00 น.

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 15 เม.ย. ร.ต.อ.สุระ คำดีบุตร รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่หน้าวัดอัมพวันวนาราม หมู่ 1 ต.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนหน้าวัดอัมพวันวนาราม พบศพ นายสราวุธ ลาวงศ์ อายุ 33 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตเลือดนองพื้น จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าที่ปลายเท้าผู้ตายมีกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ที่ยังไม่ได้ใช้งาน ตกอยู่ 1 นัด และข้างศพยังพบขวดยาชูกำลังที่ดื่มหมดแล้ว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้กอดคอคุยอยู่กับมือปืน ซึ่งน่าจะเป็นการเคลียร์ปัญหาบางอย่าง แต่จู่ๆมือปืนที่โดนกอดคอสะบัดหลุดออกมา แล้วใช้มือกดหัวผู้ตาย จากนั้นได้ชักปืนออกมาจากเอวจ่อยิงศีรษะ 1 นัด หลังเกิดเหตุได้มีจยย.ขี่มารับพาหลบหนีไป สำหรับจุดเกิดเหตุมีการจัดงานวันสงกรานต์ แต่เหตุเกิดหลังงานเลิกแล้ว อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่รู้ตัวคนร้ายแล้วชื่อ นายกุ้ง เป็นเพื่อนกับผู้ตาย เรียนหนังสือห้องเดียวกัน ส่วนสาเหตุการยิง นายสราวุธ เนื่องจากมีปัญหาขัดใจกัน วันนี้ทางผู้ตายมาพบเพื่อเคลียร์ใจ แต่ไม่ลงตัวจึงถูกกดหัวยิงทิ้งดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 238