อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

จับแล้วมือยิงอริเพื่อนร่วมชั้นดับ รับสุมแค้นนานนับสิบปี

แก้แค้น10ปียังไม่สาย!! รวบมือยิงหัวอริอดีตเพื่อนร่วมชั้นเรียนดับ สารภาพปัญหามาจากเรื่องส่วนตัว และเก็บความแค้นมานานนับสิบปี อังคารที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 06.40 น.

จากกรณีคนร้ายจ่อยิงศีรษะ นายสราวุธ ลาวงศ์ อายุ 33 ปี หน้าวัดอัมพวันวนาราม  หมู่ 1 ต.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จนเสียชีวิต ขณะที่คนร้ายทราบว่าเป็นเพื่อนสมัยเรียนอยู่ห้องเดียวกันกับผู้ตาย และครั้งนี้ทั้งคู่มีนัดเคลียร์ใจกัน แต่ตกลงกันไม่ได้จึงก่อเหตุยิงกันตายดังกล่าว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่าคนร้ายที่ยิง นายศราวุธ คือ นายนพพล เสนาะ อายุ 33 ปี ชาวบ้านม่วงค่อม หมู่ 1 ต.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย และเป็นคนบ้านเดียวกัน หลังก่อเหตุ นายนพพล ได้ขี่รถจยย.กลับบ้านพักที่ห่างจาก สภ.ม่วงค่อม แค่ 300 เมตร และไม่มีการหลบหนี จึงสามารถจับกุมตัวไว้ได้ 

ขณะที่ นายนพพล รับสารภาพว่าเป็นคนยิงผู้ตายด้วยปัญหาเรื่องส่วนตัว และสุมความแค้นมานานนับสิบปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ม่วงค่อม และได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
กอดคอขอเคลียร์ปัญหาอริเก่า ไม่ลงตัวถูกกดหัวจ่อยิงดับ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 19