อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

จับแล้วมือยิงอริเพื่อนร่วมชั้นดับ รับสุมแค้นนานนับสิบปี

แก้แค้น10ปียังไม่สาย!! รวบมือยิงหัวอริอดีตเพื่อนร่วมชั้นเรียนดับ สารภาพปัญหามาจากเรื่องส่วนตัว และเก็บความแค้นมานานนับสิบปี อังคารที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 06.40 น.

จากกรณีคนร้ายจ่อยิงศีรษะ นายสราวุธ ลาวงศ์ อายุ 33 ปี หน้าวัดอัมพวันวนาราม  หมู่ 1 ต.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี จนเสียชีวิต ขณะที่คนร้ายทราบว่าเป็นเพื่อนสมัยเรียนอยู่ห้องเดียวกันกับผู้ตาย และครั้งนี้ทั้งคู่มีนัดเคลียร์ใจกัน แต่ตกลงกันไม่ได้จึงก่อเหตุยิงกันตายดังกล่าว

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่าคนร้ายที่ยิง นายศราวุธ คือ นายนพพล เสนาะ อายุ 33 ปี ชาวบ้านม่วงค่อม หมู่ 1 ต.ม่วงค่อม อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นเพื่อนกับผู้ตาย และเป็นคนบ้านเดียวกัน หลังก่อเหตุ นายนพพล ได้ขี่รถจยย.กลับบ้านพักที่ห่างจาก สภ.ม่วงค่อม แค่ 300 เมตร และไม่มีการหลบหนี จึงสามารถจับกุมตัวไว้ได้ 

ขณะที่ นายนพพล รับสารภาพว่าเป็นคนยิงผู้ตายด้วยปัญหาเรื่องส่วนตัว และสุมความแค้นมานานนับสิบปี ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ม่วงค่อม และได้แจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
กอดคอขอเคลียร์ปัญหาอริเก่า ไม่ลงตัวถูกกดหัวจ่อยิงดับ

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%