อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

10ทนายรวมตัวช่วย"รองตี๋" ที่ปรึกษาก.ม.คดี"เสี่ยเบนซ์"

2ชีวิตประเมินค่าไม่ได้! ทนายความตัวแทนกลุ่มเพื่อน "รองตี๋" ยื่นมือเข้าช่วยเหลือในฐานะที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย ยืนยันขณะนี้ทางญาติยังไม่มีการเจรจาเยียวยาชดใช้ใดๆ กับฝ่าย "เสี่ยเบนซ์" ต้องรองานฌาปนกิจผ่านพ้นไปก่อน จึงเดินทางเข้าให้ปากคำตำรวจ อังคารที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 12.25 น.

ความคืบหน้าคดี นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี  เสี่ยเจ้าของบริษัท ไทยคาร์บอนแอนด์กราไฟต์ จำกัด ตกเป็นผู้ต้องหาคดีเมาแล้วขับรถเบนซ์ชนรถเก๋งสีขาว เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก. (สอบสวน) กก.2 บก.ป. ถึงแก่ความตายพร้อม นางนุชนาถ งามสุวิชชากุล อายุ 44 ปี ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่ รพ.ราชพิพัฒน์ ส่วน น.ส.พิญาภา งามสุวิชชากุล ลูกสาวคนเล็กของ พ.ต.ท.จตุพร ได้รับบาดเจ็บสาหัส มีเลือดออกสมอง 

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 เม.ย. พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง เปิดเผยว่า ในส่วนของนายสมชาย ทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำจนเสร็จสิ้นแล้ว เหลือแต่เพียงในส่วนของฝั่งผู้เสียหายซึ่งพนักงานสอบสวนได้ติดต่อไปยังญาติพ.ต.ท.จตุพรให้เดินทางมาเข้าพบในวันนี้ แต่ได้รับคำตอบว่าไม่สะดวก ขอจัดงานศพให้เรียบร้อยเสียก่อน โดยกำหนดการฌาปนกิจจะมีขึ้นที่วัดตรีทศเทพ ในวันที่ 20 เม.ย.นี้

ด้าน นายบดินทร์ ทรงเดช ทนายความตัวแทนกลุ่มเพื่อนรองตี๋ กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ พ.ต.ท.จตุพร พร้อมด้วยภรรยา ตนและเพื่อนๆ ในกลุ่มผู้ที่สอบผู้ช่วยผู้พิพากษามาด้วยกันจำนวน 10 คน ได้ลงความเห็นกันว่าต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือครอบครัวพ.ต.ท.จตุพร ในด้านการเป็นที่ปรึกษาทางด้านกฎหมาย โดยขณะนี้ขอยืนยันว่าทางญาติผู้เสียหาย ยังไม่ได้เจรจาใดๆกับคู่กรณี คงต้องรอให้พิธีฌาปนกิจเรียบร้อยเสียก่อน ส่วนแนวทางการเจรจาชดใช้นั้นคงไม่สามารถประเมินค่าชีวิตผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายได้.


อ่านข่าวเสี่ยเบนซ์เมาซิ่งชนรองผกก.ป.เมียดับทั้งหมดที่นี่ ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    47%
  • ไม่เห็นด้วย
    53%

บอกต่อ : 196