อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

2โจรใต้เหี้ยม!ขี่รถประกบยิงอส.ดับ กลางสะพานปัตตานี

เหี้ยม!! 2 คนร้ายประกบยิง อส. ดับกลางสะพาน​ที่ ​อ.กะพ้อ ​จ.ปัตตานี คาดฝีมือสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบ อังคารที่ 16 เมษายน 2562 เวลา 13.23 น.

เมื่อวันที่ 16 เมย. ร.ต.อ.วีระยุทธ อินทรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กะพ้อ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุลอบยิงเจ้าหน้าที่ อส.เสียชีวิตบริเวณกลางสะพานปล่องหอย บ้านคอกวัว หมู่ 5 ต.ปล่องหอย อ.กะพ้อ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สายูตี กาเต๊ะ ผกก.สภ.กะพ้อ และกำลัง​ทหาร ​ตำรวจ​ พบผู้เสียชีวิตนอนตายจมกองเลือดนอนคว่ำหน้าอยู่บนสะพาน ทราบชื่อ นายอับดุลรอมัน กาเจร์ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ 4 ต.กะลุบี อ.กะพ้อ เป็นสมาชิกอาสาสมัครรักษาดินแดน อ.กะพ้อ​ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศีรษะและลำตัวรวม 3 นัด ใกล้ศพพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ทะเบียน 1 กม.9079 ปน ของผู้ตายล้มอยู่และพบปลอกกระสุน 5 ปลอก ​เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายขับขี่รถ จยย.ออกมาจากบ้านพักเพื่อเดินทางไปเข้าเวรที่อ.กะพ้อ หลังจากที่ลาพักหลายวัน​แต่ปรากฏว่าระหว่างทางมาถึงที่เกิดเหตุมีคนร้ายสองคนขับขี่รถ จยย.ตามประกบ​ เมื่อขับมาประชิดตัว​ด้านขวา​ คนร้ายที่ซ้อนท้ายได้ชักอาวุธปืนยิงทันทีเป็นเหตุให้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังปิดล้อมตรวจค้นบริเวณที่เกิดเหตุและได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อสืบสวนติดตามคนร้าย ส่วนสาเหตุเบื้องต้นเชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ของกลุ่มก่อความไม่สงบ​ เนื่องจากห้วงที่ผ่านมาคนร้ายก่อเหตุยิง​ อส.อย่างต่อเนื่อง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 471